Doanh nghiệp Phước Long ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 và an sinh xã hội trong mùa dịch

Thứ ba - 20/07/2021 14:53 3.030 0

Chiều nay 18-7, Công ty TNHH xuất nhập khẩu nông sản Minh Loan (khu phố 8, phường Long Phước) đã trao tặng số tiền 470 triệu đồng ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 và an sinh xã hội phường Long Phước và thị xã Phước Long.

Bà Bùi Thị Thúy – Trưởng Ban dân vận kiêm Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Phước Long tiếp nhận số tiền 150 triệu đồng do Doanh nghiệp ủng hộ
Số tiền trao tặng được chia làm 2 phần. Bà Bùi Thị Thúy – Trưởng Ban dân vận kiêm Chủ tịch UBMTTQVN thị xã đã tiếp nhận số tiền 150 triệu đồng từ ông Phan Văn Cảm và bà Phạm Thị Loan - chủ Công ty TNHH xuất nhập khẩu nông sản Minh Loan trao (100 triệu đồng ủng hộ quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 thị xã, 50 triệu đồng ủng hộ cho các khu cách ly trên địa bàn). Đồng thời doanh nghiệp còn trao 320 triệu đồng cho phường Long Phước, trong đó 300 triệu đồng sẽ sử dụng vào công tác an sinh xã hội, hỗ trợ trực tiếp cho các nhóm đối tượng chịu ảnh hưởng dịch bệnh, số tiền còn lại 20 triệu đồng được ủng hộ cho lực lượng bảo vệ dân phố khu phố 8, hiện đang làm nhiệm vụ ở các khu vực phong tỏa trên địa bàn.
Lãnh đạo phường Long Phước và thị xã Phước trao tặng hoa,
thư cảm ơn đến doanh nghiệp
Phát biểu tại buổi tiếp nhận. Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long – Phạm Thụy Luân đã gửi lời cảm ơn đến doanh nghiệp đã đồng hành, tin tưởng vào sự lãnh đạo, điều hành của thị xã trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Hiện tại, tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, sự đồng hành của doanh nghiệp sẽ tạo động lực lớn chiến thắng dịch bệnh. Về phía địa phương sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi, vận dụng cơ chế, chính sách phù hợp để hỗ trợ cho tất cả doanh nghiệp đóng trên địa bàn duy trì chuỗi sản xuất để không đứt gãy v.v... Số tiền doanh nghiệp ủng hộ sẽ được sử dụng đúng mục đích và công khai, minh bạch.
Giám đốc Công ty TNHH Sơn Tùng - Đỗ Thanh Tùng (người đứng thứ 2 từ trái sang) trao tặng 500 bộ quần, áo phòng chống dịch cho Trung tâm y tế thị xã
Cũng trong chiều cùng ngày, ông Đỗ Thanh Tùng – Giám đốc Công ty TNHH Sơn Tùng (khu phố Phước Vĩnh, phường Phước Bình) đã trao tặng 500 bộ quần, áo phòng chống dịch cho Trung tâm y tế thị xã, trị giá số tiền trên 30 triệu đồng.
Ngọc Nhật./.PL
(Phòng VH&TT thị xã Phước Long)