LỜI KÊU GỌI TOÀN DÂN THAM GIA ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG COVID-19

Thứ ba - 01/06/2021 09:22 2.017 0
Những ngày qua,đợt dịch Covid - 19 lần thứ 14 ở nước ta có diễn biến phức tạp và khả năng sẽ kéo dài hơn so với các đợt dịch trước,xảy ra ở nhiều địa phương,với nhiều nguồn lây, nhiều ổ dịch trong cùng thời điểm, cùng xuất hiện của nhiều biến chủng mới với khả năng lây nhiễm nhanh hơn, rộng hơn, mạnh hơn.Với phương châm "chống dịch như chống giặc" và sự vào cuộc tích cực,khẩn trương liên tục của cả hệ thống chính trị. Công tác phòng,chống dịch Covid-19 của Bình Phước và Thị xã Phước Long được thực hiện nghiêm túc,chặt chẽ và có hiệu quả,đến thời điểm hiện nay toàn tỉnh chưa ghi nhận ca dương tính Covid-19.