THĂM, CHÚC TẾT CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG, CÁN BỘ NGHỈ HƯU VÀ CƠ SỞ TÔN GIÁO TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG THÁC MƠ

Thứ sáu - 29/01/2021 16:06 1.405 0

Nhân dịp Tết nguyên đán xuân Tân sửu năm 2021. Sáng ngày 26/01/2021, Đoàn cán bộ do ông Nguyễn Việt Hoàng – UVBTV, Phó chủ tịch UBND thị xã Phước Long làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà 04 gia đình chính sách, người có công với cách mạng, 02 cán bộ nghỉ hưu, 03 cơ sở tôn giáo trên địa bàn phường Thác Mơ.
Ông Nguyễn Việt Hoàng – UVBTV, Phó chủ tịch UBND thị xã Phước Long
thăm, chúc tết và tặng quà CCB Nguyễn Văn Ngoan
Đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà tại chùa Linh Phong
Tại các nơi đến, đoàn gặp gỡ và tặng quà 04 gia đình chính sách, người có công với cách mạng gồm: Hà Đức Thuận, Trần Đức Sinh, Trần Thị Liễu (Mẹ liệt sỹ), CCB Nguyễn Văn Ngoan (Nguyên UVBTV - Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện Phước Long, nay là thị xã Phước Long); 02 cán bộ nghỉ hưu: ông Dương Thanh Tâm (Nguyên UVBTV - Trưởng Công an huyện Phước Long), ông Võ Sư (Nguyên TUV, Phó chủ tịch HĐND thị xã); cùng 03 cơ sở tôn giáo: chùa Linh Phong, Giáo xứ Phước Long, Dòng nữ vương Hòa Bình Phước Long. Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Việt Hoàng – UVBTV, Phó chủ tịch UBND thị xã Phước Long đã chúc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, cán bộ nghỉ hưu, cơ sở tôn giáo bước sang năm mới xuân Tân Sửu 2021 đầy niềm vui, năm mới bình an về sức khỏe, đạt như ý nguyện về mọi điều trong công tác và trong cuộc sống, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng thị xã Phước Long ngày càng phát triển.
Tác giả: Ngọc Nhật.
Nguồn: Phòng Nội vụ LĐTBXH