BÁC SĨ CHUYÊN KHOA II LÊ THANH LONG - BÍ THƯ ĐẢNG ỦY - GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM Y TẾ PHƯỚC LONG VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU THẤY THUỐC ƯU TÚ

Thứ ba - 20/04/2021 10:49 2.239 0

Bác sĩ Chuyên khoa II. Lê Thanh Long - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Phước Long là một trong 2 cá nhân được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”, niềm vinh dự cho ngành y tế tỉnh Bình Phước nói chung và Trung tâm y tế thị xã Phước Long nói riêng.
Sáng ngày 19/04/2021, tại buổi chào cờ sáng thứ 02 đầu tuần. Ông Phạm Đức Thành - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc - Tập thể cán bộ viên chức người lao động Trung tâm Y tế đã tặng hoa chúc mừng Thầy thuốc ưu tú - Bác sĩ CKII. Lê Thanh Long. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước ghi nhận sự cống hiến của đồng chí cho sự nghiệp Y tế địa phương trong 30 năm qua.

Đồng chí đã đạt thành tích tốt nhiều năm, nâng cao được chất lượng, hiệu quả công việc được đồng nghiệp và cấp quản lý trực tiếp thừa nhận, được nhân dân yêu quý. Ngoài ra, đồng chí đã có nhiều đóng góp tích cực xây dựng Đảng bộ Trung tâm Y tế trong sạch vững mạnh tiêu biểu trong nhiều năm liền, đơn vị Trung tâm Y tế Phước Long luôn là lá cờ đầu của ngành Y tế tỉnh nhà như: phát triển chuyên môn kỹ thuật, bồi dưỡng đào tạo cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật y tế, cải tiến tổ chức quản lý, nâng cao chất lượng chuyên môn và hiệu quả phục vụ. Bên cạnh đó, nhiều năm liền đồng chí đã có đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật có giá trị thuộc y học hiện đại được ứng dụng rộng rãi có hiệu quả thiết thực ở đơn vị. Các đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến đã được hội đồng khoa học của ngành Y tế địa phương công nhận, xếp hạng cao.
Thầy thuốc ưu tú - Bác sĩ chuyên khoa II Lê Thanh Long đã gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy - Ban Giám đốc - Tập thể cán bộ viên chức người lao động trong Trung tâm Y tế. Qua đây đồng chí cũng nhắn nhủ thế hệ trẻ Danh hiệu thầy thuốc ưu tú thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với ngành Y tế. Ngoài ra đây cũng là động lực cho các thầy thuốc phấn đấu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân địa phương./.
Tác giả: Thu Hà
Nguồn: TTYT