Ấm áp tình người trong mùa dịch Covid – 19

Thứ ba - 20/07/2021 14:45 3.665 0

Ấm áp tình người trong mùa dịch Covid – 19

Nhằm kịp thời hỗ trợ cho các nhóm đối tượng dễ tổn thương do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19. Ngày 18-7, CLB Từ thiện hương từ tâm thị xã Phước Long đã trao tặng trên 250 phần quà cho các đối tượng bán vé số hiện đang thất nghiệp trên địa bàn thị xã. Những phần quà thật ấm áp tình người trong mùa dịch Covid – 19.

Ông Nguyễn Đình Thật – Chủ nhiệm CLB Từ thiện hương từ tâm thị xã Phước Long trao phần quà tận tay cho đối tượng bán vé số
Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, mì tôm, nước tương, dầu ăn, nắm mắm, bột ngọt, đường với trị giá số tiền 400 ngàn đồng/phần do CLB vận động cá nhân, nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài địa phương đóng góp, cũng như thành viên của CLB ủng hộ thêm. Mặc dù mỗi phần quà có giá trị không lớn nhưng trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các đối tượng bán vé số hiện nay phải tạm hoãn công việc đi bán do dịch thì những phần quà trao tận tay đến họ sẽ là nguồn động viên về tinh thần lẫn vật chất, giúp cho đối tượng bán vé số có điều kiện vượt qua mùa dịch trước biến động của giá cả thị trường. Hoạt động ý nghĩa trên thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta vào lúc khó khăn nhất, thật ấm áp tình người trong mùa dịch.

Trao số tiền 5 triệu đồng cho 5 bệnh nhân khó khăn chạy thận nhân tạo tại Trung tâm y tế thị xã, số tiền 5 triệu đồng sử dụng vào mục đích Test nhanh Coivd – 19
Ngoài trao phần quà cho đối tượng bán vé số, CLB còn trao số tiền 5 triệu đồng cho 5 bệnh nhân khó khăn chạy thận nhân tạo tại Trung tâm y tế thị xã, số tiền 5 triệu đồng cho Đơn vị chạy thận nhân tạo để sử dụng vào mục đích Test nhanh Coivd – 19 cho tất cả bệnh nhân đang điều trị trong đơn vị; hỗ trợ 500kg gạo cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 xã Phước Tín, trị giá 6 triệu 500 ngàn đồng v.v...
Ngọc Nhật./.PL
(Phòng VH&TT thị xã Phước Long)