KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH TẠI CÁC CHỐT KIỂM SOÁT DỊCH COVID-19 CẤP THỊ XÃ

Thứ năm - 23/09/2021 08:13 2.139 0

Sáng ngày 22/9/2021, Đoàn kiểm tra các Chốt kiểm soát phòng dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã do đồng chí Lê Thanh Sơn (Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã) làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các Chốt kiểm soát dịch Covid-19 cấp thị xã trên địa bàn.

Hiện trên địa bàn thị xã có tất cả 4 Chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 cấp thị xã gồm: Chốt số 1: đường ĐT.759, khu phố Long Điền 2, phường Long Phước; Chốt số 2: đường ĐT.741, trạm cân Long Liên, thôn Phước Hòa, xã Bình Tân, huyện Phú Riềng; Chốt số 3: đường ĐT.759, giáp thôn Đồng Tiến, xã Phước Tân, huyện Phú Riềng; Chốt số 4: đường ĐT.741, giáp ranh xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập.
Tại mỗi Chốt kiểm soát, Đoàn kiểm tra đã kiểm tra các nội dung trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tại chốt kiểm soát như số lượng thành viên trực chốt, cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên dụng, nhu yếu phẩm cần thiết, kiểm tra việc kiểm soát, thu thập thông tin các phương tiện ra vào địa bàn hay kiểm tra về lĩnh vực Y tế như điều kiện cơ sở vật chất hỗ trợ việc lấy mẫu xét nghiệm test nhanh Covid-19, ghi chép, cập nhật dữ liệu…v.v.

Đồng chí Lê Thanh Sơn – Trưởng đoàn kiểm tra đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các lực lượng tham gia tại Chốt kiểm soát cũng như ghi nhận những khó khăn, đề xuất kiến nghị của các đồng chí Trưởng các Chốt kiểm soát dịch. Đồng thời đề nghị cán bộ, chiến sĩ, y tế... làm nhiệm vụ tại các Chốt kiểm soát dịch cần xác định rõ đây là nhiệm vụ lâu dài, vì vậy lực lượng trực Chốt cần chủ động nắm chắc tình hình, cố gắng hơn nữa khắc phục mọi khó khăn để giữ vững “vùng xanh đầu tiên của tỉnh”. Dịp này, Đoàn cũng đã tặng mỗi Chốt kiểm soát phòng chống dịch 1 phần quà trị giá 2 triệu đồng.
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: P.VH&TT tx.Phước Long