Phường Phước Bình: Đạt giải nhất giải bóng đá truyền thống chào mừng ngày thành lập Đoàn, thị xã Phước Long năm 2017.

Thứ năm - 23/03/2017 15:52 1.290 0

Ngày 21/03/2017, Thị Đoàn Phước Long đã tổ chức vòng chung kết giải bóng đá truyền thống  thanh niên thị xã Phước Long, lần thứ VI năm 2017, hoạt động nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) và chào mừng đại hội đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia Vòng chung kết

Vòng chung kết năm nay có sự góp mặt của 6 đội bóng mạnh nhất đại diện cho 4 cụm thi đua được tuyển chọn qua vòng loại tại các cụm. Tại vòng chung kết các đội bóng được chia làm hai bảng thi đấu, chọn các đội có thứ hạng cao vào tranh các trận bán kết và chung kết. Kết quả, sau một ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính đội bóng thanh niên phường Phước Bình, đại diện cho cụm thi đua số 1 đã xuất sắc giành chức vô địch, giải nhì và giải ba lần lượt thuộc về đội bóng cụm thi đua số 3 và đội bóng phường Long Thủy. Ngoài các giải thưởng chính trên Ban tổ chức cũng đã trao giải thưởng phụ cho cầu thủ xuất sắc nhất vòng chung kết năm nay thuộc đội bóng phường Phước Bình.

Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: UBND phường Phước Bình