Kỳ họp thứ nhất - Hội đồng nhân dân phường Sơn Giang nhiệm kỳ 2016 - 2021 chức thành công tốt đẹp.

Thứ năm - 07/07/2016 15:25 981 0

Sáng ngày 04/7/2016, tại Hội trường phường Sơn Giang, Hội đồng nhân dân phường đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ nhất, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự kỳ họp có: Ông Điểu Huyền Lít – UV.BTV Thị ủy - Trưởng ban Dân vận - Chủ tịch UBMTTQVN thị xã, Ông Lê Thanh Sơn – UV.BTV Thị ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Ông Võ Sư – TUV - PCT.HĐND thị xã; 24/25 Đại biểu HĐND phường; lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN phường; các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể phường cùng dự.

Quang cảnh kỳ họp

Căn cứ  Luật Tổ chức chính quyền địa phương và Hướng dẫn số 1138/HD - UBTVQH13 ngày 03/6/2016 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội  khóa XIII v/v hướng dẫn một số nội dung v/v tổ chức kỳ họp thứ nhất của Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, HĐND phường đã bầu đủ các chức danh lãnh đạo của HĐND, UBND phường nhiệm kỳ 2016 - 2021 một cách dân chủ, công khia, khách quan, đúng trình tự, thủ tục với sự nhất trí cáo của các vị địa biểu HĐND. Kết quả, HĐND đã tín nhiệm bầu các ông/bà sau vào các chức danh chủ chốt của HĐND – UBND phường:

1. Thường trực HĐND phường: Ông Trần Anh Tuấn – CT.HĐND, Ông Nguyễn Xuân Thức – PCT.HĐND.

2. 02 Ban HĐND phường:

- Ban Kinh tế - Xã hội HĐND: Bà Trịnh Thị Hường – Trưởng ban, Ông Nguyễn Văn Vinh – Phó ban và các ủy viên gồm: Bà Hoàng Thị Kim Hoa, Bà Bùi Thị Hảo và Ông Lê Văn Tuấn.

- Ban Pháp chế HĐND: Ông Phạm Văn Bình – Trưởng ban, Bà Võ Thị Kim Phượng – Phó ban và các ủy viên gồm: Ông Trương Văn Trung, Ông Nguyễn Văn Rở và Ông Nguyễn Minh Trí.

3. Ủy ban nhân dân phường:

Ông Đinh Thanh Tuấn – Chủ tịch UBND, Bà Nguyễn Thị Châu Loan – PCT.UBND và các ủy viên gồm: Ông Ngô Thanh Kế - Trưởng công an và Ông Phạm Hồ Hải – CHT Ban CHQS.

Tác giả: Công Hữu
Nguồn: HĐND phường Sơn Giang