HĐND xã Phước Tín tổ chức kỳ họp thứ nhất, nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ năm - 07/07/2016 15:11 1.011 0

HĐND xã Phước Tín tổ chức kỳ họp thứ nhất, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 01/7/2016, tại Hội trường xã Phước Tín, HĐND xã đã tiến hành tổ chức kỳ họp thứ nhất, HĐND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021; Tham dự kỳ họp có Ông Trần Quang Minh – Phó bí thư Thị ủy, Ông Điểu Huyền Lít - UV.BTV Thị ủy - Trưởng ban Dân vận - Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; Đại biểu HĐND xã; lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN xã; các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể xã cùng dự.

Quang cảnh kỳ họp

Kỳ họp đã tiến hành theo đúng luật định, đã tiến hành bầu các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021. Kết quả kỳ họp như sau:

1. Thường trực HĐND xã: Ông Võ Dũng tái đắc cử Chủ tịch HĐND xã, Ông Phạm Văn Đoàn – PCT.HĐND xã.

2. 02 Ban HĐND xã:

- Ban Kinh tế - Xã hội HĐND: Ông Phạm Minh Tú – Trưởng ban, Ông Phùng Văn Dự – Phó ban và các ủy viên gồm: Ông Nguyễn Văn Hải, Bà Phan Thị Kim Vân và Ông Võ Đình Hùng.

- Ban Pháp chế HĐND: Ông Phạm Văn Đoàn – Trưởng ban, Bà Phạm Thị Kim Cúc – Phó ban và các ủy viên gồm: Bà Lê Thị Kim Thu, Ông Nguyễn Thanh Lâm và Bà Nguyễn Thị Minh Hương.

3. Ủy ban nhân dân:

Ông Lê Đình Thiện – Chủ tịch UBND, Ông Lê Trung Hùng – PCT.UBND và các ủy viên gồm: Ông Lê Văn Cả - Trưởng công an và Ông Trần Hữu Bằng– CHT Ban CHQS.

Tác giả: Công Hữu
Nguồn: HĐND xã Phước Tín