PHƯỚC LONG GIÀNH GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN NGÀY HỘI GIA ĐÌNH TỈNH BÌNH PHƯỚC LẦN THỨ XII NĂM 2023

Thứ tư - 31/05/2023 13:35 438 0

Chiều ngày 30/5/2023, Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ XII năm 2023 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức đã chính thức khép lại. Ngày hội năm nay có chủ đề “Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng” với sự tham gia của 33 gia đình tiêu biểu gồm 133 thành viên tranh tài ở 2 phần thi: “Gia đình tài năng” và “Gia đình vui khỏe”.
Sau 02 ngày diễn ra sôi nổi tại sân khấu Đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh và Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh, kết thúc ngày hội, đoàn thị xã Phước Long đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn tại “Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ XII năm 2023”.
Cụ thể: Gia đình anh Lê Thanh Tú đạt giải nhất phần thi “Lừa bóng qua chướng ngại vật”. Gia đình anh Lê Phương Quang đạt giải ba phần thi “Kẹp bóng” và giải khuyến khích phần thi “Lừa bóng qua chướng ngại vật”. 03 gia đình của đoàn thị xã Phước Long gồm gia đình anh Trần Bảo Thi, gia đình anh Lê Thanh Tú và gia đình anh Lê Phương Quang đã đạt giải Nhất phần thi “Gia đình tài năng”.
                                        Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: P.VH&TT Tx.Phước Long
Đoàn thị xã Phước Long tham dự phần thi “Gia đình tài năng”.
Đoàn thị xã Phước Long trong buổi bế mạc Ngày hội Gia đình tỉnh Bình Phước năm 2023.
Chụp ảnh lưu niệm trước khi tham dự phần thi “Gia đình vui khỏe”