Trường tiểu học Trần Hưng Đạo đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Thứ hai - 22/05/2023 10:53 709 0

Trường tiểu học Trần Hưng Đạo đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Sáng nay 20-5-2023, Trường tiểu học Trần Hưng Đạo, thị xã Phước Long tổ chức lễ công bố và đón nhận danh hiệu trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2 và đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.
Phó chủ tịch UBND thị xã Phước Long Nguyễn Văn Dũng, cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh (GD&ĐT), Phòng GD&ĐT thị xã, lãnh đạo chính quyền phường Long Thủy đến dự và chúc mừng thầy trò nhà trường.

Trường tiểu hoc Trần Hưng Đạo, trước đây là trường Tiểu học Bán trú Thác Mơ, được thành lập theo Quyết định 340/QĐ-UB ngày 28/8/1996 của UBND Huyện Phước Long. Trải qua 26 năm xây dựng và phát triển cùng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh qua các thời kỳ. Đặc biệt với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, Chính quyền các cấp, sự chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT thị xã Phước Long, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

Lãnh đạo thị Phước Long tặng lẵng hoa của Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố chúc mừng Trường tiểu học Trần Hưng Đạo
Trường hiện có khuôn viên rộng, đẹp, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được đầu tư đồng bộ. 100% học sinh được học 2 buổi/ngày, trong đó có hơn 90% học sinh ăn, nghỉ tại trường theo hình thức bán trú. 100% cán bộ, quản lý, giáo viên có trình độ chuẩn theo quy định.
Kết quả giáo dục học sinh của trường ngày càng được nâng cao. Trong đó, nổi bật là chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục kỹ năng sống, giáo dục ngoài giờ lên lớp luôn đạt hiệu quả cao. Phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” hằng năm được xếp loại xuất sắc.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Lê Hải Đăng tặng lẵng hoa chúc mừng Trường tiểu học Trần Hưng Đạo
Ghi nhận những thành tích mà thầy trò nhà trường nỗ lực đạt được sau 26 năm xây dựng và phát triển, ngành giáo dục các cấp, UBND tỉnh Bình Phước, thị xã Phước Long trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen, các danh hiệu cao quý cho Trường tiểu học Trần Hưng Đạo và tập thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường. Đặc biệt, tháng 4-2023, Sở GD&ĐT, UBND tỉnh Bình Phước đã ban hành các quyết định và cấp giấy chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2, cấp bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho Trường tiểu học Trần Hưng Đạo.
 Lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Phước Long  tặng lẵng hoa chúc mừng Trường tiểu học Trần Hưng Đạo

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở GD&ĐT, UBND thị xã Phước Long, Phòng GD&ĐT thị xã và các cơ quan, đơn vị đã tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường./.
Tác giả: Xuân Niên