Phước Long 28 giáo viên tiểu học, 20 giáo viên mầm mon được công nhận đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023

Thứ sáu - 19/05/2023 13:54 331 0

Sau thời gian triển khai các nội dung thi và tổ chức chấm điểm. Ngày 18-5-2023, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh năm học 2022-2023.

Giáo viên tiểu học thị xã Phước Long được công nhận đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh năm học 2022-2023
Giáo viên mầm non thị xã Phước Long được công nhận đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi mầm non cấp tỉnh năm học 2022-2023
Tham gia Hội thi có 486 thí sinh là giáo viên đến từ các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh. Qua lập danh sách và tiến hành rà soát, Ban tổ chức đã xem xét cho 485 thí sinh đủ điều kiện tham gia phần thi biện pháp và 470 thí sinh ở nội dung thực hành. Theo đó, phần thi biện pháp yêu cầu thí sinh báo cáo, xây dựng biện pháp góp phần nâng cao công tác giảng dạy, thể hiện những ý tưởng cải tiến, sáng tạo, đổi mới phương thức giảng dạy. Ở phần thực hành, thí sinh được bố trí 1 tiết giảng dạy ngay tại lớp học theo chương trình do Bộ GD&ĐT quy định tại thời điểm diễn ra Hội thi. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã công nhận 460 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh năm học 2022-2023, riêng thị xã Phước Long có 28 giáo viên tiểu học được công nhận. Trước đó, Sở Sở GD&ĐT tỉnh cũng đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp tỉnh năm học 2022-2023, thị xã Phước Long có 20 giáo viên mầm non được công nhận.
Hội thi được tổ chức là căn cứ để tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh ở bậc mầm non, bậc tiểu học. Đồng thời giúp cơ quan quản lý đánh giá đúng thực trạng đội ngũ giáo viên, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong tình hình hiện nay.
Tác giả Ngọc Nhật
Nguồn tin P.VH&TT Tx