ĐOÀN PHƯỜNG THÁC MƠ TỔ CHỨC KẾT NGHĨA CHI ĐOÀN VÀ TRAO TẶNG CÔNG TRÌNH THANH NIÊN

Thứ hai - 22/05/2023 08:51 396 0

Nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều ngày 19/5, Ban chấp hành Đoàn phường Thác Mơ đã long trọng tổ chức lễ kết nghĩa giữa Đoàn phường Thác Mơ với Chi đoàn Trung tâm Y tế thị xã và Chi đoàn Công ty Mỹ Lệ. Dự và chứng kiến lễ kết nghĩa có đồng chí Cao Chúc Chi, Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn Phước Long; Phạm Đức Vũ, Phó Bí thư Đảng ủy phường Thác Mơ.
Thông qua hoạt động kết nghĩa giúp đoàn viên của ba đơn vị có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác đoàn và phong trào thanh niên. Đồng thời sẽ xây dựng nên mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa ba đơn vị, từ đó phát huy sức mạnh tổng hợp, góp phần thúc đẩy phong trào thanh niên cũng như các hoạt động tình nguyện của từng đơn vị, cùng nhau thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của mình.
          Phát biểu chúc mừng tại lễ ký kết, lãnh đạo Thị đoàn cũng như lãnh đạo địa phương đều tin tưởng rằng trên cơ sở các nội dung kết nghĩa, Đoàn phường Thác Mơ cùng các chi đoàn kết nghĩa sẽ phát huy hiệu quả vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, kinh nghiệm công tác Đoàn và phong trào thanh nhi tại địa phương.
          Sau lễ ký kết, Đoàn phường Thác Mơ cũng đã trao tặng công trình thanh niên cho Chi đoàn Trung tâm Y tế thị xã Phước Long là 02 máy lọc nước trị giá hơn 12 triệu đồng từ nguồn vận động của Đoàn phường Thác Mơ cùng các Chi đoàn: Chi đoàn Trung tâm Y tế, Chi đoàn khối Đảng và Chi đoàn khối Vận thị xã Phước Long.
                                                                                          Tác giả: Ngọc Cương
Lễ kết nghĩa giữa Đoàn phường Thác Mơ với Chi đoàn Trung tâm Y tế thị xã và Chi đoàn Công ty Mỹ Lệ
Đại biểu cùng các đoàn viên tham dự lễ ký kết nghĩa.
Máy lọc nước - “Công trình thanh niên” được đặt tại Khoa Hồi sức – Cấp cứu, Trung tâm Y tế thị Phước Long
Máy lọc nước - “Công trình thanh niên” được đặt tại Khoa Nội – Nhi, Trung tâm Y tế thị Phước Long