Kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2023

Thứ hai - 22/05/2023 08:56 663 0

Kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ  quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2023

Trong 2 ngày 18 và 19-5-2023, Ban chỉ huy quân sự (CHQS) thị xã Phước Long đã thành lập 2 Đoàn kiểm tra nhằm kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2023 đối với Ban CHQS các xã, phường và các đơn vị tự vệ.

Các thành viên trong Đoàn kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2023 tại Ban CHQS phường Thác Mơ

Các thành viên trong Đoàn kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2023 tại Ban CHQS phường Long Thủy

Các thành viên trong Đoàn kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2023 tại Ban CHQS phường Sơn Giang
Các thành viên trong Đoàn kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2023 tại Ban CHQS xã Phước Tín
Tại các đơn vị được kiểm tra, các thành viên trong Đoàn đã bám sát kế hoạch, tập trung kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2023 toàn diện trên các mặt công tác như: công tác tham mưu; công tác đảng; công tác giáo dục chính trị; công tác hậu cần, kỹ thuật... Qua kiểm tra thực tế, các thành viên trong Đoàn đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng, đổi mới, sáng tạo của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2023 phù hợp với tình hình địa phương, đơn vị; thường xuyên quán triệt và thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của cấp trên về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng; cũng như làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Đồng thời các thành viên trong Đoàn chỉ ra một số tồn tại, hạn chế, đề nghị đơn vị có phương hướng, biện pháp khắc phục để phục vụ Bộ CHQS tỉnh Bình Phước kiểm tra trong thời gian tới tại địa bàn thị xã Phước Long.
Theo Ban CHQS thị xã Phước Long, việc kiểm tra diễn ra thuận lợi, các đơn vị chủ động hợp tác tích cực, toàn diện, tiếp thu các ý kiến của Đoàn nêu lên, quyết tâm xây dựng đơn vị vững mạnh, toàn diện, nâng cao hơn nữa chất lượng các mặt công tác.
Tác giả Ngọc Nhật
Nguồn tin: P.VH&TT Tx