Đảng bộ xã Long Giang tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Liễu

Thứ năm - 01/06/2023 09:45 295 0

Sáng ngày 31-5-2023, Đảng bộ xã Long Giang đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Liễu. Về dự có đồng chí Đặng Xông Pha, Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy Phước Long; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phó Trưởng Ban thường trực Ban tuyên giáo Thị ủy Phước Long; cùng toàn thể đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ xã.

Toàn cảnh buổi Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Liễu
Đảng viên Lê Thị Liễu nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, hoa chúc mừng
Tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Xông Pha, Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy Phước Long đã trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Liễu. Đồng chí Đỗ Hồng Triều, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Long Giang trao hoa chúc mừng của Đảng ủy xã cho đảng viên Lê Thị Liễu.
Đảng viên Lê Thị Liễu bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc ghi nhận của Đảng đối với đóng góp của bản thân khi nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
Đảng viên Lê Thị Liễu quê xã Bình Hòa, huyện Bình Sơn, tỉnh Quãng Ngãi, vào đảng ngày 17-5-1983, chính thức 17-5-1984. Từ khi đứng vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam, đảng viên Lê Thị Liễu luôn kiên định chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, trung thành với lý tưởng, sự nghiệp cách mạng của Đảng. Quá trong công tác trong Ngành giáo dục và đào tạo huyện Phước Long cũ, nay là thị xã Phước Long, đảng viên Lê Thị Liễu luôn phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, phấn đấu, học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhận huy hiệu cao quý của Đảng, đảng viên Lê Thị Liễu bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc ghi nhận của Đảng đối với đóng góp của bản thân. Hứa sẽ đoàn kết, đóng góp sức lực xây dựng Chi bộ thôn Nhơn Hòa 2, Đảng bộ xã Long Giang trong sạch, vững mạnh.
Đồng chí Đặng Xông Pha, Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy Phước Long phát biểu tại buổi Lễ
Dự và phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Xông Pha, Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy Phước Long chúc mừng đảng viên Lê Thị Liễu nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đây là phần thương cao quý của Đảng. Đồng chí mong muốn đảng viên Lê Thị Liễu tiếp tục hỗ trợ, dìu dắt đảng viên trẻ trên địa bàn.
Tác giả Ngọc Nhật
Nguồn tin: P.VH&TT Tx