ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NỮ KHÁNG CHIẾN THỊ XÃ PHƯỚC LONG LẦN THỨ I, NHIỆM KỲ 2023-2028

Thứ năm - 01/06/2023 15:48 545 0

Sáng ngày 31/5/2023, Hội Nữ kháng chiến thị xã Phước Long đã tổ chức Đại hội đại biểu Lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự đại hội có đồng chí: Lê Thị Tý, Phó Chủ tịch Hội Nữ kháng chiến tỉnh; đồng chí Dương Thị Tuyết, Phó Chủ tịch Hội Nữ kháng chiến tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; đồng chí Hoàng Kim Dưỡng, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy; đồng chí Lê Đình Thắng, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã; các đồng chí lãnh đạo Hội Nữ kháng chiến tỉnh; lãnh đạo Hội CCB thị xã...
  Tại đại hội, các đại biểu đã thông qua Quyết định số 352/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Phước về việc cho phép thành lập Hội Nữ kháng chiến thị xã Phước Long; thông qua tình hình hoạt động của Hội Nữ kháng chiến thị xã Phước Long trong thời gian qua và phương hướng trong nhiệm kỳ đầu tiên, nhiệm kỳ 2023-2028 với 6 nhiệm vụ trọng tâm nhằm kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên Nữ kháng chiến thị xã phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam, phát huy tinh thần đoàn kết xây dựng tổ chức hội vững mạnh, luôn là cây cao bóng cả, là gương sáng cho con cháu noi theo. Từ đó, góp phần tích cực trong vận động cán bộ, hội viên thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội Nữ kháng chiến thị xã lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028.
 Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội khóa I, nhiệm kỳ 2023-202 gồm 11 ủy viên, bầu Ban kiểm tra gồm 3 ủy viên. Đồng chí Trần Thị Hương Lan, nguyên Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện Phước Long được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội Nữ kháng chiến thị xã Phước Long lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028.
Phát biểu tại đại hội, lãnh đạo tỉnh hội, lãnh đạo thị xã chúc mừng sự thành công của đại hội, đồng thời mong muốn Hội Nữ kháng chiến thị xã Phước Long tiếp tục phối hợp với Hội phụ nữ các cấp làm tốt công tác tập hợp, kết nạp hội viên vào tổ chức hội; vận động cán bộ, hội viên thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần vào công cuộc phát triển Tỉnh nhà nói chung và thị xã Phước Long nói riêng.
Tác giả: Ngọc Cương
Toàn cảnh Đại hội Hội Nữ kháng chiến thị xã Phước Long lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028.
Đồng chí Trần Thị Hương Lan, Chủ tịch Hội Nữ kháng chiến thị xã Phước Long nhiệm kỳ 2023-2028 phát biểu nhận nhiệm vụ.
Đồng chí Lê Thị Tí, Phó Chủ tịch Hội Nữ kháng chiến tỉnh Bình Phước phát biểu tại Đại hội.
Đồng chí Lê Đình Thắng, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã thừa ủy quyền Thường trực Thị ủy phát biểu tại Đại hội.
Hội Nữ kháng chiến tỉnh Bình Phước tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội.
Tặng lẵng hoa của Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã chúc mừng Đại hội.
Ban chấp hành, Ban kiểm tra cùng các đại biểu chụp hình lưu niệm tại Đại hội