KHAI MẠC HÈ VÀ PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ THỊ XÃ PHƯỚC LONG NĂM 2023.

Thứ sáu - 02/06/2023 09:05 597 0

Ngày 1/6/2023, Ban Chỉ đạo hè – Ban Thường vụ Thị đoàn đã tổ chức Lễ khai mạc Hè và phát động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) Hè thị xã Phước Long năm 2023. Dự lễ có đồng chí Lê Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Thị UV, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo hè thị xã; đồng chí Cao Chúc Chi, UVBCH Tỉnh đoàn, TUV, Bí thư Thị đoàn; đồng chí Võ Đông Quang, TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Phước Bình; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thị xã cùng hơn 400 đoàn viên thanh niên, học sinh, thiếu nhi từ các cơ sở Đoàn, Đội và Đoàn trực thuộc.
    Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Trưởng Ban chỉ đạo hè thị xã: các hoạt động Hè và Chiến dịch TNTN Hè thị xã năm 2023 nhằm tăng cường công tác chăm lo, giáo dục, bồi dưỡng và rèn luyện kỹ năng, năng khiếu cho thanh thiếu nhi, tạo môi trường thuận lợi để các em tham gia nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực trong dịp hè. Đồng thời phát huy hiệu quả tinh thần xung kích của tuổi trẻ Phước Long trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, xây dựng xã hội phù hợp với trẻ em, đặc biệt là chuyển đổi số, xây dựng Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số và nền Kinh tế số…
    Tại lễ khai mạc hè 2023, Ban chỉ đạo Hè thị xã đã tặng 47 phần quà cho các em học sinh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi...UBND phường Phước Bình cũng trao 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Thị đoàn Phước Long và Hội Khuyến học thị xã cũng có đã trao tặng 10 suất học bổng và 10 phần quà gồm sách, bút… cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phước Bình.
    Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban chỉ đạo Hè thị xã cũng đã ra mắt 06 đội hình TNTN của thị xã gồm: Đội hình “Tiếp sức mùa thi”, đội hình “Hoa Phượng đỏ”, đội hình “Mùa Hè xanh”, đội hình “Chuyển đổi số cộng đồng”, đội hình “Kỳ Nghỉ hồng” và đội hình “TNTN bảo vệ môi trường”.
          Ngoài ra, các em thiếu nhi, học sinh cũng sôi nổi tham gia các trò chơi đội nhóm có thưởng tại chương trình.
                                                                      Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: P.VH&TT
Tiết mục nhảy Mashup TikTokDance của các em học sinh khối Mầm non – Tiểu học.
Các đại biểu tham dự Lễ khai mạc Hè thị xã Phước Long 2023.
Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, TUV, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban Chỉ đạo Hè thị xã Phước Long phát biểu khai mạc.
Đồng chí Lê Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long đánh trống khai mạc Hè 2023.
Ban chỉ đạo hè thị xã tặng quà cho các em thiếu nhỉ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Hội khuyến học thị xã tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Thị đoàn Phước Long tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Lãnh đạo Phường Phước Bình tặng 20 phần quà cho các em học sinh cho hoàn cảnh khó khăn.
Ra mắt 06 đội hình Thanh niên tình nguyện Hè 2023 thị xã Phước Long.

Các em thiếu nhi, học sinh sôi nổi tham gia các trò chơi tại chương trình.