NGÀY HỘI GIA ĐÌNH THỊ XÃ PHƯỚC LONG LẦN THỨ X NĂM 2023

Thứ năm - 25/05/2023 09:02 304 0

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH THỊ XÃ PHƯỚC LONG LẦN THỨ X NĂM 2023

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), ngày có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mọi người dân, mọi gia đình Việt Nam, ngày 23/5, tại Hội trường Trung tâm Văn hoá Thể thao, Truyền thanh - Truyền hình (VHTT – TTTH) thị xã, UBND thị xã Phước Long đã tổ chức Ngày hội gia đình thị xã Phước Long lần thứ X, năm 2023 với sự tham dự của 21 gia đình đến từ 7 đơn vị xã phường. Dự ngày hội có các đồng chí: Nguyễn Thị Ngọc Hoa - Phó trưởng phòng quản lý văn hóa - Sở văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước; Lê Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Văn Dũng, TUV, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long; lãnh đạo một số phòng ban, UBND các xã phường…
Sau lễ khai mạc, các đội thi đã bước vào phần thi “Gia đình vui khỏe” được diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng – Trung tâm VHTT – TTTH thị xã với 03 nội dung gồm: lừa bóng bằng tay qua chướng ngại vật; kẹp bóng và ngậm thìa múc chanh di chuyển. Tiếp đó, các đội cũng đã tham gia phần thi “Gia đình tài năng” trình diễn năng khiếu tại Hội trường Trung tâm VHTT – TTTH thị xã . Kết thúc một ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao tổng cộng 20 giải tại các phần thi cho các gia đình tham gia Ngày hội Gia đình thị xã Phước Long lần thứ X năm 2023. Giải toàn đoàn nhất, nhì, ba, khuyến khích lần lượt thuộc về các đơn vị: phường Sơn Giang, phường Long Thủy, phường Thác Mơ và phường Phước Bình. Các gia đình đoạt giải sẽ được lựa chọn tham gia Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần 12 năm 2023 sẽ được tổ chức trong 3 ngày (29 - 31/5/2023).
Ngày hội Gia đình Việt Nam lần thứ X năm 2023 chính là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, đây cũng là dịp để các gia đình trên địa bàn thị xã giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt trong thời kỳ Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.
                                                                                                    Ngọc Cương
Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, TUV, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc ngày hội.
Các đại biểu tham dự ngày hội.
Các đội tham gia nội dung thi ngậm thìa múc chanh di chuyển
Các đội tham gia nội dung lừa bóng bằng tay qua chướng ngại vật
Đơn vị phường Sơn Giang xuất sắc giành giải nhất phần thi “Gia đình tài năng”.
Trao các giải ở nội dung thi “ngậm thìa múc chanh di chuyển”.
Trao các giải ở nội dung thi “Lừa bóng bằng tay qua chướng ngại vật”.
Trao các giải ở nội dung thi “Kẹp bóng”.
Trao các giải ở nội dung thi “Gia đình tài năng”.
Tặng cờ và trao giải toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc.