Phước Long Điều Động, Bổ Nhiệm Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức

Thứ sáu - 27/05/2022 11:37 1.165 0

Phước Long Điều Động, Bổ Nhiệm Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức

Sáng ngày 26/5/2022, UBND thị xã Phước Long đã tổ chức trao các quyết định về điều động và bổ nhiệm cán bộ công chức, viên chức do đồng chí Phạm Thụy Luân - TUV, Bí Thư, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì. Thành phần cùng dự các Phó chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Đặng Xông Pha - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức kiêm Trưởng phòng Nội vụ - LĐTBXH, lãnh đạo các phòng ban đơn vị liên quan. Lãnh đạo các trường học có viên chức điều động, bổ nhiệm.

Tại buổi công bố, đồng chí Phạm Thụy Luân – TUV, Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long đã trao các quyết định điều động, bổ nhiệm cho các đồng chí:
- Quyết định điều động Ông Cao Thanh Điềm – Giám đốc Ban QLDA giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Long Giang. Giao nhiệm vụ quản lý, điều hành UBND xã Long Giang đến khi HĐND xã bầu chức danh chủ tịch UBND xã theo quy định.
- Quyết định điều động Ông Trần Văn Thôi – Chủ tịch UBND xã Long Giang đến công tác tại Hội Nông dân thị xã Phước Long.
Đ/c Phạm Thụy Luân, TUV – Bí thư Thị ủy – CT. UBND thị xã trao quyết định và tặng hoa chức mừng cho các đồng chí được điều động.
-  Quyết định điều động Bà Lê Thị Kim Thu – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phước Tín A đến nhận công tác tại Trường Tiểu học Phước Tín B và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phước Tín B .
- Quyết định điều động Ông Đinh Xuân Ngữ – Giáo viên Trường Tiểu học Phan Bội Châu đến nhận công tác tại Trường Tiểu học Long Giang và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Long Giang.
- Quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Đăng Kha – Giáo viên Trường Tiểu học Phước Tín B giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phước Tín B.
- Quyết định bổ nhiệm Bà Đặng Thị Lự – Giáo viên Trường Mẫu giáo Hương Sen giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Hương Sen.
- Quyết định bổ nhiệm Bà Phạm Thị Ngọc Lan – Giáo viên Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo.
Phát biểu chỉ đạo giao nhiệm tại buổi công bố Quyết định, đồng chí Phạm Thụy Luân – TUV, Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm,  phân công nhiệm vụ mới và mong muốn các đồng chí sẽ phát huy kinh nghiệm từ thực tiễn công tác, nhanh chóng nắm bắt công việc, cùng tập thể lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Thay mặt các đồng chí được nhận quyết định, ông Cao Thanh Điềm phát biểu nhận nhiệm vụ và bày tỏ cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo, sự giúp đỡ nhiệt tình của các đơn vị và khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được  cấp trên giao.
Tác giả: Quốc Hưng
Nguồn: Phòng Nội vụ - LĐTBXH