GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN THỊ XÃ PHƯỚC LONG MỞ RỘNG NĂM 2022

Thứ hai - 16/05/2022 16:43 812 0

GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN  THỊ XÃ PHƯỚC LONG MỞ RỘNG NĂM 2022

Thiết thực hoạt động chào mừng Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2022), Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027. Sáng ngày 14-5, Thị Đoàn Phước Long đã khai mạc giải bóng đá thanh niên mở rộng năm 2022. Ông Lê Thanh Sơn – Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long về dự khai mạc và trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.
Ông Lê Thanh Sơn – Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long dự khai mạc và trao cờ lưu niệm cho các đội bóng
Giải quy tụ gần 80 thanh niên đam mê bộ môn thể thao vua (bóng đá) đến từ 8 đội bóng trong và ngoài thị xã gồm: Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bình Phước, Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai thị xã Phước Long, Công ty TNHH MTV đầu tư xây dựng Quang Minh, CLB bóng đá đẹp trai FC, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã, Công ty đo đạc Giang Sơn, Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB bank) Phòng giao dịch thị xã Phước Long và đội bóng Thị Đoàn Phước Long. Các đội chia làm thành 2 bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn đội có thành tích nhất, nhì mỗi bảng vào vòng tiếp theo.
Giải quy tụ 8 đội bóng tranh tài
Qua 9 trận thi đấu, các cầu thủ đã cống hiến nhiều trận cầu hấp dẫn thể hiện qua đường bóng phối hợp bài bản, tuân thủ chiến thuật của đội, tấn công hay, phòng thủ chắc, tranh chấp bóng mạnh mẽ, cầu thủ di chuyển với những bước chạy thông minh, đầy tốc độ, ghi bàng thắng vào lưới đội bạn. Trong trận chung kết, đội bóng Công ty đo đạc Giang Sơn đã chứng tỏ bản lĩnh hơn, qua đó xuất sắc đánh bại đội bóng Thị Đoàn Phước Long để lên ngôi vô địch giải năm nay.
Trận chung kết diễn ra hấp dẫn giữa đội bóng Công ty đo đạc Giang Sơn với đội bóng Thị Đoàn Phước Long
Giải tổ chức là sân chơi bổ ích, giúp thanh niên có cơ hội thi đấu, cọ sát và tiến bộ, cũng như thắt chặt tình đoàn kết, khỏe để học tập, lao động và công tác. Nguồn tài trợ giải do Thị Đoàn Phước Long vận động các công ty, mạnh thường quân đóng góp.
Tổng kết giải vào chiều cùng ngày, Thị Đoàn Phước Long đã trao giải nhất và cúp vô định cho đội bóng Công ty đo đạc Giang Sơn, giải nhì đội bóng Thị Đoàn Phước Long, đồng giải ba Công ty TNHH MTV đầu tư xây dựng Quang Minh & CLB bóng đá đẹp trai FC. Đồng thời còn trao giải cá nhân vua phá lưới và thủ môn xuất sắc.
Đội bóng Công ty đo đạc Giang Sơn (thị xã Phước Long) xuất sắc lên ngôi vô địch dành cúp của giải bóng đá thanh niên mở rộng năm 2022
Cầu thủ Lê Văn Tùng của Đội bóng Công ty đo đạc Giang Sơn
dành giải cá nhân vua phá lưới

Tác giả: Ngọc Nhật