HĐND thị xã Phước Long: Tổ chức Hội nghị liên tịch chuẩn bị tổ chức kỳ họp thứ 4

Thứ sáu - 27/05/2022 15:28 704 0

Chiều ngày 26-5-2022, Thường trực HĐND thị xã đã tổ chức Hội nghị liên tịch để bàn và thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 4, HĐND thị xã khóa IV. Hội nghị do Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND Lê Thanh Sơn chủ trì. Tham dự hội nghị có: Thường trực và lãnh đạo 02 Ban HĐND; đại diện lãnh đạo: UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN thị xã, Viện kiểm sát nhân dân, TAND, Chi cục Thi hành án dân sự, Văn phòng Cấp ủy - HĐND – UBND.

Toàn cảnh Hội nghị
Đây là kỳ họp thường lệ giữa năm 2022, kỳ họp này HĐND thị xã Phước Long sẽ xem xét, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 06 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 của Thường trực HĐND và 02 Ban HĐND, UBND, TAND, VKSND, Chi cục Thi hành án dân sự, Ban Thường trực UBMTTQVN thị xã thông báo công tác Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền; thảo luận và dự kiến quyết nghị thông qua 08 dự thảo nghị quyết liên quan đến lĩnh vực hoạt động của HĐND, quyết toán ngân sách năm 2021, điều chỉnh dự toán thu - chi ngân sách năm 2022, danh mục đầu tư xây dụng cơ bản năm 2022, điều chỉnh Nghị quyết của HĐND thị xã liên quan đến công tác giảm nghèo, quy hoạch,….Dự kiến kỳ họp sẽ được tổ chức trong 02 ngày từ 28/7 đến  ngày 29/7/2022 tại Trung tâm hội nghị thị xã.
Kết luận chỉ đạo tại hội nghị, ông Lê Thanh Sơn - Chủ tịch HĐND thị xã đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ và nội dung chương trình đã được thống nhất phân công, triển khai xây dựng các báo cáo, tờ trình và dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp để kỳ họp được tổ chức thành công tốt đẹp
Tác giả: Công Hữu
Nguồn: Thường trực HĐND thị xã.