GIẢI QUẦN VỢT THỊ XÃ PHƯỚC LONG MỞ RỘNG NĂM 2022

Thứ hai - 16/05/2022 16:18 620 0

GIẢI QUẦN VỢT THỊ XÃ PHƯỚC LONG MỞ RỘNG NĂM 2022

Ngày 14/5/2022 tại sân quần vợt Trung tâm Văn hóa – Thể thao thị xã (khu phố 5, phường Long Phước). UBND thị xã Phước Long đã tổ chức giải quần vợt mở rộng năm 2022 thiết thực chào mừng Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2022).
Giải năm nay quy tụ gần 45 cặp vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị nhà nước, công ty, doanh nghiệp cùng các CLB quần vợt trong và ngoài thị xã Phước Long. Nhờ có sự luyện tập thường xuyên nên đến với giải, trên tinh thần thi đấu thể thao giao lưu, đoàn kết, các vận động viên thi đấu, thể hiện tốt về mặt kỹ chiến thuật, đấu pháp, sức bền, cũng như phối hợp thi đấu một cách rất ăn ý, nhuần nhuyễn, vì vậy mang đến cho khán giả những trận thi đấu vô cùng hấp dẫn nhưng cũng không kém phần gay cấn qua từng pha đánh bóng đẹp mắt. Theo đánh giá của Ban tổ chức thì giải năm nay có lượng chuyên môn khá cao, trình độ thi đấu của các vận động viên khá đồng đều.
Các vận động viên cống hiến nhiều trận thi đấu hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn khá cao
Giải quần vợt thị xã Phước Long mở rộng năm 2022 tổ chức không chỉ thiết thực chào mừng Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh mà còn góp phần đẩy mạnh hơn nữa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong quần chúng nhân dân, tạo sân chơi hữu ích, giúp vận động viên có cơ hội thi đấu cọ sát, nâng cao sức khỏe để học tập, lao động xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Toàn bộ nguồn kinh phí tổ chức giải do địa phương vận động các nhà tài trợ là công ty, doanh nghiệp đóng góp, không trích từ nguồn ngân sách nhà nước.
Tổng kết giải. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cặp vận động viên Nguyễn Thành Thủy - Trần Minh Nghĩa (CLB quần vợt Phước Vĩnh, thị xã Phước Long), giải nhì cặp vận động viên Quách Phú Nguyên – Lê Ngọc Trung (đến từ tỉnh Đắk Nông), đồng giải ba thuộc về 2 cặp vận động viên Nguyễn Ngọc Đức – Vũ Tuấn Anh (Công an tỉnh Bình Phước), Đoàn Ngọc Sơn – Hà Ngọc Đức (xã Long Giang).
Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các cặp vận động viên xuất sắc
Tác giả:Ngọc Nhật
Nguồn: UBND thị xã