MÔN BỢI LỘI XÁC LẬP NHIỀU THÀNH TÍCH MỚI TẠI ĐẠI HỘI TDTT THỊ XÃ PHƯỚC LONG LẦN THỨ VIII NĂM 2021

Thứ hai - 09/05/2022 14:21 873 0

Diễn ra trong 2 ngày 7 và 8-5-2022 tại Hồ bơi thuộc Trung tâm Văn hóa – Thể thao thị xã Phước Long (khu phố 5, phường Long Phước), môn bơi lội nằm trong hệ thống các môn thi đấu trước thềm Đại hội TDTT thị xã lần thứ VIII năm 2021 đã kết thúc thành công. Các vận động viên đã chiến thắng bản thân và xác lập nhiều thành tích mới, qua đó giúp địa phương chọn ra những vận động viên xuất sắc để bồi dưỡng, luyện tập tranh tài Đại hội TDTT tỉnh Bình Phước thời gian tới.
Môn bơi lội quy tụ gần 70 vận động viên đến từ 7 xã, phường và đội Trường THPT Phước Bình, thi đấu ở 10 nội dung gồm: 25m, 50m tự do nam; 25m, 50m tự do nữ; 25m, 50m ếch nam; 25m, 50m ếch nữ; 4x25m tiếp sức tự do nam; 4x25m tiếp sức tự do nữ. Do nắm vững kĩ thuật bơi lội, vì vậy mà môn bơi tranh tài hấp dẫn, sôi nổi, thu hút cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả. Ghi nhận của phóng viên, ngay sau tiếng còi báo hiệu của trọng tài, các vận động viên thi đấu nỗ lực, quyết tâm cao nhất nhằm mang vinh quang về cho địa phương, đơn vị, cũng như vượt qua thành tích của bản thân trên đường đua xanh, phối hợp động tác tay, chân với nhịp thở, cử động toàn thân bơi lướt tốc độ nhanh, theo sát khoảng cách, và ở những mét cuối cùng trước khi cán đích, rất nhiều vận động viên đã có pha nước rút đầy ngoạn mục.
Kết quả cập nhât mới nhất môn bơi lội như sau: vận động viên Nguyễn Quốc Thắng (xã Long Giang) dành huy chương vàng 3 nội dung 25m tự do nam, 50m tự do nam và 25m ếch nam; vận động viên Nguyễn An Khang (xã Long Giang) dành huy chương vàng nội dung bơi 50m ếch nam.
Vận động viên tranh tài ở nội dung 50m tự do nam
Nội dung tiếp sức 4x25m tự do nữ

Nội dung tiếp sức 4x25m tự do nam huy chương vàng thuộc về Đội xã Long Giang; nội dung tiếp sức 4x25m tự do nữ huy chương vàng thuộc về Đội phường Long Phước.
Vận động viên Võ Hoàng Đan Dung (phường Phước Bình) dành huy chương vàng nội dung 25m tự do nữ, vận động viên Bùi Thị Hương (phường Long Phước) dành huy chương vàng nội dung 25m ếch nữ, vận động viên Trương Thị Minh Hòa  (Phường Long Phước) dành huy chương vàng nội dung 50m ếch nữ.
Ở những mét cuối cùng trước khi cán đích, rất nhiều vận động viên đã có pha nước rút đầy ngoạn mục

Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Phòng VHTT thị xã