KHAI GIẢNG LỚP NHẬN THỨC ĐẢNG ĐỢT 1 NĂM 2022

Thứ năm - 05/05/2022 15:19 643 0

KHAI GIẢNG LỚP NHẬN THỨC ĐẢNG ĐỢT 1 NĂM 2022

Sáng ngày 5/5 Trung tâm Chính trị (TTCT) thị xã Phước Long khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2022 cho 68 quần chúng ưu tú đến từ các chi bộ, đảng bộ cơ sở trong toàn thị xã tại Hội trường UBND phường Phước Bình. Dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Đình Thắng, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy kiêm Giám đốc TTCT thị xã; đồng chí Lê Đình Thiện, Phó Trưởng Ban tổ chức thị ủy; đồng chí Cao Thị Phong Lan, TUV, Phó Chủ nhiệm UBKT thị ủy.

Đồng chí Lê Đình Thắng, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy kiêm Giám đốc TTCT thị xã phát biểu khai giảng lớp học.
 Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Lê Đình Thắng, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy kiêm Giám đốc TTCT thị xã đề nghị: các học viên cần phát huy tinh thần chủ động, ý thức tự giác, biến quá trình đào tạo thành quá trình tự đào tạo, học đi đôi với hành, gắn kết kiến thức cơ bản với kiến thức ứng dụng sau khi hoàn thành chương trình học tập nghiên cứu, từ đó vận dụng nhuần nhuyễn các kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn, trở thành cán bộ ưu tú về trí tuệ, về đạo đức, có sức lan tỏa trong công việc,phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.
Các đại biểu cùng 68 học viên dự lễ khai giảng lớp nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2022
Trong thời gian 3 ngày, các học viên được tiếp thu và nghiên cứu các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra các học viên còn được học chuyên đề lịch sử Đảng bộ thị xã Phước Long, được nghe thông tin về tình hình chính trị, kinh tế, xã hội của thị xã Phước Long thời gian qua, các Nghị quyết của Trung ương và Đảng bộ tỉnh.
Ban cán sự ra mắt trước lớp học

Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Phòng VHTT thị xã