ĐỒNG CHÍ MAI TRUNG KIÊN – PHÓ GIÁM ĐỐC BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐƯỢC BỔ NHIỆM GIỮ CHỨC GIÁM ĐỐC BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG

Thứ sáu - 03/06/2022 09:33 1.268 0

Ngày 02/6/2022, UBND thị xã Phước Long đã tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng do đồng chí Phạm Thụy Luân - TUV, Bí Thư, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì. Thành phần cùng dự có đồng chí Đặng Xông Pha - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức kiêm Trưởng phòng Nội vụ - LĐTBXH, lãnh đạo Văn phòng Cấp ủy HĐND & UBND và toàn thể cán bộ của Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng.

Đồng chí Phạm Thụy Luân – TUV, Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Mai Trung Kiên – Phó Giám đốc Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng thị xã giữ chức vụ Giám đốc Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng thị xã, kể từ ngày 01/6/2022.

Phát biểu chỉ đạo giao nhiệm tại buổi trao Quyết định bổ nhiệm, đồng chí Phạm Thụy Luân – TUV, Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng đồng chí Mai Trung Kiên được bổ nhiệm Giám đốc Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng kể từ ngày 01/6/2022 đồng thời đề nghị đồng chí Mai trung Kiên phát huy kết quả đạt được, kinh nghiệm trong công tác, trên cương vị mới tiếp tục điều hành Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng thị xã hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Giám đốc Ban quản lý dự án Đầu tư Xây dựng đồng chí Mai Trung Kiên phát biểu nhận nhiệm vụ và bày tỏ cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo. Đồng thời cho biết, trên cương vị mới sẽ luôn cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao.
Tác giả: Quốc Hưng