Phước Long giải nhất hệ U11, nhì hệ U13 Giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ VI, năm 2022

Thứ hai - 06/06/2022 10:50 824 0

Sau 3 ngày diễn ra tranh tài sôi nổi tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bình Phước. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã tổ chức bế mạc Giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng lần thứ VI, năm 2022. Tranh tài tại giải, thị xã Phước Long xuất sắc mang về tấm huy chương vàng (giải nhất) hệ U11, huy chương bạc (giải nhì) hệ U13.

Giải bóng đá nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát động rộng rãi đến các tầng lớp nhân dân và học sinh tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao thể lực và tầm vóc. Đây còn là sân chơi bổ ích dành cho các em lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng có điều kiện giao lưu, cọ xát, đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục thể thao, vui chơi giải trí, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao thể chất, tinh thần cho các em học sinh trong dịp hè. Diễn ra từ ngày 1-6 đến 3-6, Giải quy tụ 168 vận động viên gồm 2 hệ U11 và U13 thuộc 14 đội bóng đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
Vận động viên Đội bóng thị xã Phước Long (áo xanh) thi đấu cống hiến với nhiều pha bóng hay và đẹp mắt

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trong sáng, các vận động viên thị xã Phước Long đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng hay và đẹp mắt từ vòng loại đến vòng chung kết, các vận động viên luôn tuân thủ nghiêm đấu pháp, chiến thuật do Đội đề ra, chỉ bảo, yêu cầu của huấn luyện viên, đặc biệt là “tôn trọng đối thủ là tôn trọng chính mình”, qua đó để lại ấn tượng, hình ảnh tốt đẹp tại giải.
Kết quả chung cuộc, thị xã Phước Long xuất sắc mang về tấm huy chương vàng (giải nhất) hệ U11, huy chương bạc (giải nhì) hệ U13. Ở giải cá nhân: vận động viên Lê Hùng Lâm (hệ U13) dành vua phá lưới với 7 bàn thắng, vận động viên Bùi Nguyễn Đăng Khôi (hệ U11) dành vua phá lưới với 7 bàn thắng, còn vận động viên Nguyễn Hữu Đăng Khoa (hệ U11) nhận giải cầu thủ xuất sắc.
Huy chương bạc (giải nhì) hệ U13
Huy chương vàng (giải nhất) hệ U11

Vận động viên Lê Hùng Lâm (áo xanh) của hệ U13 dành vua phá lưới với 7 bàn thắng
Vận động viên Bùi Nguyễn Đăng Khôi (hệ U11) dành vua phá lưới với 7 bàn thắng, Nguyễn Hữu Đăng Khoa (hệ U11) nhận giải cầu thủ xuất sắc
Những tấm huy chương lấp lánh đeo trên ngực mang vinh quanh, thành tích về cho địa phương minh chứng cho sự nỗ lực luyện tập miệt mài, chăm chỉ, những giọt mồ hơi ướt đẫm trên áo, những bước chân chạy với trái bóng không biết mệt mỏi của vận động viên, góp phần từng bước nâng tầm nền thể thao của thị xã tiến bộ và vươn xa.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Phòng VHTT thị xã