Hội nghị liên tịch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 10, HĐND thị xã khóa 2

Thứ hai - 13/07/2015 16:22 1.018 0
Sáng ngày 10/7/2015, tại phòng họp C.UBND thị xã, đ/c Nguyễn Hoàng Thái –Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chỉ trì Hội nghị liên tịch lần 2 giữa Thường trực Thị ủy - HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã và các đơn vị liên quan nhằm rà soát công tác chuẩn bị, đồng thời thống nhất nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ mười - HĐND thị xã khóa II.

Tại hội nghị lần này, Thường trực HĐND thị xã và các ngành liên quan đã thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ mười – HĐND thị xã khóa II. Theo đó, HĐND thị xã sẽ xem xét và cho ý kiến về các báo cáo của: Thường trực HĐND, UBND, các Ban HĐND, Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân, Chánh án Tòa án nhân dân thị xã. Công tác thi hành án dân sự trong thời gian qua; Ban thường trực UBMTTQVN thị xã thông báo về hoạt động tham gia xây dựng chính quyền; Quyết định một số vấn đề liên quan đến tình hình phát triển KTXH - QPAN của địa phương thuộc thẩm quyền trên cơ sở xem xét các báo cáo, tờ trình UBND, báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND và ý kiến của các vị địa biểu HĐND tại kỳ họp.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị cũng đã thống nhất thời gian tổ chức kỳ họp trong 02 ngày 04 - 05/8/2015.

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Thái - CT.HĐND thị xã đã yêu cầu các đơn vị được phân công khẩn trương hoàn chỉnh các văn bản trình tại kỳ họp và kịp thời phát hành đến đại biểu HĐND và khách mời đúng thời gian quy định. Đồng thời chuẩn bị tốt điều kiện cơ sở vật chất và chế độ đại biểu để kỳ họp được tổ chức thành công tốt đẹp.

Tác giả: Công Hữu.
Nguồn:HĐND thị xã.