HĐND thị xã tổ chức kỳ họp thứ mười một (bất thường)

Thứ sáu - 06/11/2015 16:22 1.205 0

HĐND thị xã tổ chức kỳ họp thứ mười một (bất thường)

Ngày 04/11/2015 HĐND thị xã đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ mười một (bất thường) nhằm kiện toàn cơ cấu nhân sự của HĐND – UBND.

Tham dự kỳ họp có ông Võ Sá – UVTT.HĐND tỉnh, Ông Vũ Đức Sơn – PGĐ Sở nội vụ tỉnh Bình Phước; các vị đại biểu HĐND thị xã; đại diện lãnh đạo các cơ quan: Ban Thường trực UBMTTQVN thị xã, Ban tổ chức, Phòng nội vụ, Toà án nhân dân, Viện kiểm sát.

Phát biểu khai mạc kỳ họp, ông Nguyễn Hoàng Thái – Bí thư Thị ủy, CT.HĐND thị xã đã nêu rõ “việc củng cố, kiện toàn bộ máy lãnh đạo chính quyền của thị xã nhằm tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo điều hành thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị theo Nghị Quyết đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020, Nghị quyết của HĐND thị xã nhiệm kỳ 2011-2016”

Theo đó, kỳ họp đã tiến hành miễn nhiệm các chức danh: UVTT.HĐND thị xã, thành viên Ban pháp chế HĐND thị xã, nhiệm kỳ 2011 - 2016 đối với Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền; Phó CT.UBND thị xã đối với Ông Đinh Ngọc Ngạn; Ủy viên UBND thị xã đối với Bà Võ Thị Hường – Nguyên Chánh thanh tra và Ông Nguyễn Quốc Soài – Nguyên Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã; Cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND, nhiệm kỳ 2011 - 2016 đối với bà Trần Thị Loan – Trưởng ban Pháp chế HĐND thị xã.

Đại biểu biểu quyết tại kỳ họp

Lãnh đạo Thị ủy – HĐND – UBND tặng hoa chúc mừng ông Phạm Thụy Luân trúng cử chức danh PCT.UBND thị xã

Trên tinh thần tập trung dân chủ, kỳ họp đã bầu bổ sung các chức danh vừa miễn nhiệm. Kết quả, ông Phạm Thụy Luân – UV. BTV giữ chức danh PCT. UBND thị xã. Ông Nguyễn Quốc Định, chỉ huy trưởng ban CHQS thị xã; bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, chánh thanh tra thị xã giữ chức danh Ủy viên UBND thị xã nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Tác giả: Công Hữu.
Nguồn: HĐND thị xã