Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, thị xã tiếp xúc cử tri tại cụm Phường Long Thủy và Thác Mơ

Thứ năm - 25/06/2015 16:38 971 0
Chiều ngày 19/6/2015, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước, Đoàn đại biểu HĐND thị xã Phước Long đã có buổi tiếp xúc với 71 đại biểu cử tri cụm 2 phường Long Thủy và Thác Mơ thuộc thị xã Phước Long, tỉnh Bình phước.

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại cụm Long Thủy và Thác Mơ đoàn đại biểu HĐND tỉnh ông Nguyễn Văn Năm, nguyên PCT.HĐND tỉnh Bình Phước ; đoàn đại biểu HĐND thị xã gồm bà Trần Thị Loan – UVBTV- Chủ nhiệm UBKT Thị ủy, bà Nguyễn Thị Thanh Huyền – TUV- UVTT.HĐND thị xã, bà Bùi Thị Thúy – TUV- Bí thư Đảng ủy phường Long Thủy, ông Cao Văn Thành – TUV- Bí thư đảng ủy phường Thác Mơ, ông Nguyễn Văn Lâm –TUV- Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã.

Tại hội nghị, đoàn đại biểu HĐND tỉnh, thị xã thông báo về dự kiến thời gian, nội dung kỳ họp thứ mười hai HĐND tỉnh và kỳ họp thứ mười HĐND thị xã, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri được ghi nhận trong đợt tiếp xúc sau kỳ họp thứ mười một HĐND tỉnh và kỳ họp thứ chín HĐND thị xã. Tại buổi tiếp xúc, đại biểu cử tri cơ bản thống nhất với chương trình, nội dung kỳ họp. Tại cụm tiếp xúc cử tri Long Thủy và Thác Mơ có  06 lượt cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị một số vấn đề về lĩnh vực cấp đất, đầu tư cơ sở hạ tầng, tình trạng ô nhiễm môi trường nông thôn, vấn đề cấp nước sinh hoạt, quản lý đô thị.

Đại diện đoàn đại biểu HĐND tỉnh và thị xã đã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền mà cử tri quan tâm; đồng thời tiếp thu, tổng hợp các ý kiến của cử tri để trình HĐND tỉnh xem xét giải quyết tại Kỳ họp thứ mười hai HĐND tỉnh và kỳ họp thứ mười HĐND thị xã sắp tới.

Tác giả. Thanh Huyền
Nguồn: HĐND