Thường trực HĐND thị xã Phước Long tổ chức Hội nghị liên tịch lần 1 chuẩn bị các nội dung phục vụ kỳ họp thứ mười – HĐND thị xã khóa II

Thứ sáu - 29/05/2015 10:26 1.043 0
     Sáng ngày 27/5/2015, tại phòng họp C. UBND thị xã, Thường trực HĐND thị xã Phước Long đã tổ chức Hội nghị liên tịch giữa Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã, các Tổ đại biểu HĐND và các ngành có liên quan dự kiến nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ mười - HĐND thị xã khóa II. Hội nghị do đồng chí – Nguyễn Hoàng Thái – Bí thư Thị ủy, CT.HĐND thị xã chủ trì.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Thường trực HĐND thị xã đã thông qua dự thảo kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ mười – HĐND thị xã khóa II. Hội nghị cũng đã bàn bạc thảo luận thống nhất về nội dung và thời gian tổ chức kỳ họp như sau: HĐND thị xã sẽ xem xét 4 báo cáo của Thường trực HĐND, các Ban HĐND; xem xét 8 báo báo, 5 tờ trình và dự thảo nghị quyết của UBND về các nội dung phát triển KTXH- QPAN, tình hình thu chi ngân sách, quyết toán ngân sách nhà nước năm 2014, XDCB 06 tháng đầu năm 2015 và các nội dung chuyên đề như tình hình thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/TU ngày 12/5/2011 và Chương trình hành động 01/2012/CTr-UBND ngày 13/01/2012 của UBND thị xã về Tăng cường quản lý đô thị trong tình hình mới, kết quả chuyển giao đất khu vực khu phố Sơn Long - phường Sơn Giang và khu phố 5 - phường Thác Mơ,…Kỳ họp cũng sẽ xem xét các báo cáo của Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân và Chi cục thi hành án nhân dân và nghe Ban thường trực Ủy ban MTTQVN thị xã thông báo Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền.

Kỳ họp sẽ được tổ chức trong 02 ngày: 30 - 31/7/2015 tại Hội trường Nhà khách thị xã. Để năm rõ tâm tư nguyện vọng của cử tri trước kỳ họp, các đại biểu HĐND dự kiến sẽ tổ chức tiếp xúc cử tri trong khoảng thời gian từ ngày 26/6 ->30/6/2015.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Nguyễn Hoàng Thái  - Bí thư thị ủy, CT.HĐND thị xã yêu cầu Thường trực HĐND, các Ban HĐND, UBND và các cơ quan liên quan chịu trách nhiệm trước HĐND về công tác chuẩn bị báo cáo, dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp HĐND.

Tác giả: Công Hữu.
Nguồn tin: HĐND thị xã