Hội đồng nhân dân thị xã Phước Long tổ chức kỳ họp thứ mười – HĐND thị xã khóa II nhiệm kỳ 2011 – 2016

Thứ sáu - 07/08/2015 15:39 1.245 0

Trong không khí của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân mừng thắng lợi của Đại hội Đảng bộ thị xã Phước Long khóa XI, nhiệm kỳ 2015-2020, sáng ngày 04/8/2015 HĐND thị xã đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ mười, HĐND thị xã khóa II. Tham dự kỳ họp có Ông Nguyễn Hoàng Thái – Bí thư Thị ủy, CT.HĐND, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực thị xã Phước Long; đại biểu HĐND thị xã; thành viên UBND; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành thị xã và Thường trực HĐND, UBND các xã, phường.

Toàn cảnh kỳ họp thứ mười

Đây là kỳ họp giữa năm 2015, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết liên quan đến phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, tình hình đầu tư xây dựng cơ bản, tình hình thu chi ngân sách 06 tháng; nghe Ban thường trực UBMTTQVN thị xã thông báo mặt trận tham gia xây dựng chính quyền. Kỳ họp thứ mười, HĐND thị xã còn nghe UBND thị xã báo cáo về tình hình thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/TU ngày 12/5/2011 và Chương trình hành động 01/2012/CTr - UBND ngày 13/01/2012 của UBND thị xã về Tăng cường quản lý đô thị trong tình hình mới, từ khi ban hành nghị quyết đến nay, kết quả đất khu vực khu phố Sơn Long - phường Sơn Giang và khu phố 5 - phường Thác Mơ chuyển ra khỏi quy hoạch chuyển về địa phương cấp sổ cho dân; Báo cáo thực hiện nhiệm vụ của Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân và báo cáo của Chi cục thi hành án về tình hình thi hành án trong thời gian qua.

Đ/c Võ Sư phát biểu khai mạc kỳ họp

Trong ngày 05/8/2015, kỳ họp đã tiến hành chất vấn, thảo luận, trả lời chất vấn và thông qua 04 Dự thảo nghị quyết liên quan đến các vấn đề: đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015; thông qua danh mục dự kiến chuẩn bị đầu tư xây dựng cơ bản năm 2016; tổng quyết toán thu - chi ngân sách năm 2014 và điều chỉnh dự toán thu - chi ngân sách năm 2015.

Tác giả: Công Hữu
Nguồn tin: HĐND thị xã