THỊ XÃ PHƯỚC LONG KHAI MẠC HỘI THAO QUỐC PHÒNG NĂM 2019

Thứ năm - 09/05/2019 15:22 961 0

THỊ XÃ PHƯỚC LONG KHAI MẠC HỘI THAO QUỐC PHÒNG NĂM 2019

Ngày 09/5/2019 tại Ban chỉ huy quân sự thị xã Phước Long, UBND thị xã tổ chức khai mạc Hội thao quốc phòng năm 2019. Thượng tá Trần Công Thông, Phó chủ nhiệm chính trị, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh về dự khai mạc hội nghị.
Tham dự hội thao có 12 đoàn vận động viên là Ban CHQS khối xã, phường, Ban CHQS tự vệ khối cơ quan, Công ty CP Thủy điện Thác Mơ và 02 Trường THPT trên địa bàn thị xã với 125 vận động viên tham gia tranh tài ở nhiều môn thi đấu như: Chạy vũ trang 3.000m đối với nam, 1.500m nữ, bơi vũ trang 50m nam nữ, ném lựu đạn,…..
Quang cảnh buổi lễ khai mạc hội thao
Được xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác quân sự, quốc phòng an ninh tại địa phương năm 2019. Nhằm kiểm tra, đánh giá kết quả công tác huấn luyện, giáo dục chính trị, rèn luyện thể lực cho chiến sỹ của Ban chỉ huy quân sự, đánh giá khả năng huy động lực lượng, biểu dương sức mạnh của lực lượng vũ trang và các tổ chức quần chúng ở các xã, phường và khối cơ quan trên địa bàn thị xã.
Hội thao cũng là dịp để cán bộ, chiến sỹ, lực lượng dân quân tự vệ toàn thị xã giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, thể hiện tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm phấn đấu trong học tập, công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; rút kinh nghiệm trong công tác huấn luyện và khả năng tác chiến góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững chắc, giữ vững an ninh trật tự, đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng, nâng cao bản lĩnh chính trị, khả năng kỹ thuật, chiến thuật cho cán bộ, chiến sỹ đáp ứng nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới.
Các VĐV thi đấu môn bơi vũ trang
Tác giả: Công Hữu
Nguồn: Thu thập thông tin tại lễ khai mạc hội thao.