ĐOÀN THANH TRA CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG ĐỊA PHƯƠNG LÀM VIỆC TẠI THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Thứ ba - 30/07/2019 15:54 1.105 0

ĐOÀN THANH TRA CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG ĐỊA PHƯƠNG LÀM VIỆC TẠI THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Sáng ngày 30/7/2019, Đoàn Thanh tra Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước do Đại tá Phạm Khắc Toán – Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với thị xã Phước Long về triển khai thực hiện công tác quốc phòng ở địa phương theo Nghị định 119/2004/NĐ-CP ngày 11/5/2004 của Chính phủ về công tác Quốc phòng.
Tham gia buổi làm việc có đồng chí Phạm Thụy Luân - Chủ tịch UBND thị xã cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành thị xã, UBND xã, phường và Ban chỉ huy khối tự vệ HĐND và UBND thị xã.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND thị xã Phước Long đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quốc phòng theo Nghị định 119/2004/NĐ-CP ngày 11/5/2004 của Chính phủ. Trong thời gian qua, thị xã Phước Long đã quán triệt đầy đủ các văn bản của Đảng, Nhà nước về công tác quốc phòng, xác định phát triển kinh tế gắn với xây dựng quốc phòng an ninh. Làm tốt công tác huấn luyện, tuyển quân, xây dựng lực lượng vững mạnh đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao.
hinh tin dttra
Đại tá Phạm Khắc Toán – Phó chỉ huy trưởng,
Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh quán triệt nội dung làm việc
Sau khi làm việc với lãnh đạo thị xã, Đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác quốc phòng tại các cơ quan, đơn vị có liên quan thuộc thị xã và UBND phường Sơn Giang, xã Long Giang; kiểm tra nhận thức về chính trị đối với lực lượng dân quân tự vệ khối HĐND và UBND thị xã.
Tác giả: Đỗ Thắm
Nguồn: Ban CHQS thị xã.