HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ THỊ XÃ PHƯỚC LONG LẦN THỨ 23 (MỞ RỘNG) – KHÓA XI

Thứ sáu - 12/07/2019 16:27 1.183 0

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ THỊ XÃ PHƯỚC LONG LẦN THỨ 23 (MỞ RỘNG) – KHÓA XI

Sáng ngày 12/7/2019, Thị ủy Phước Long đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thị xã lần thứ 23 (mở rộng) nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Bí thư Thị ủy Nguyễn Hoàng Thái chủ trì hội nghị.
Với sự đoàn kết, quyết tâm cùng sự điều hành linh hoạt, 6 tháng đầu năm 2019, các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ thị xã Phước Long đề ra cơ bản đạt và vượt kế hoạch đề ra, cụ thể tốc độ tăng trưởng kinh tế duy trì ở mức độ khá, tổng giá trị sản xuất công nghiệp đạt 5.573 tỷ đồng, tăng 10,43% so với cùng kỳ năm 2018, thu ngân sách nhà nước đạt 333 tỷ 609 triệu đồng, đạt 63,5% so với dự toán UBND tỉnh Bình Phước giao và Nghị quyết đề ra; Các công trình xây dựng nằm trong dự án xây dựng trung tâm hành chính và khu đô thị mới đã và đang triển khai đúng tiến độ, phấn đấu về đích vào cuối năm 2019. Liên quan đến dịch tả lợn Châu phi, trên địa bàn đã phát hiện 10 ổ dịch qua đó tiến hành việc tiêu hủy, khử độc và kiểm soát chặt chẽ ổ dịch lây lan trong khu vực. Về văn hóa – xã hội có nhiều sự tiến bộ, địa phương duy trì 8/23 trường đạt chuẩn quốc gia, tổ chức thăm và tặng 5.733 phần quà tết cho các đối tượng chính sách, người có công, hộ nghèo, cận nghèo và đối tương bảo trợ xã hội, trẻ em có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, trị giá gần 2 tỷ đồng. Công tác quốc phòng – an ninh tiếp tục được giữ vững, cải cách hành chính được đẩy mạnh, các chỉ thị, nghị quyết của Đảng được triển khai nghiêm túc, kỷ luật kỷ cương hành chính thực hiện nghiêm minh. Cũng trong 6 tháng đầu năm 2019, toàn thị xã đã kết nạp mới 25 đảng viên, nâng tổng số đảng viên toàn thị xã là 1.800 đảng viên sinh hoạt 10 tổ chức cơ sở đảng với 106 chi bộ trực thuộc.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe dự thảo báo cáo tóm tắt tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành điều lệ đảng của Đảng bộ thị xã Phước Long nhiệm kỳ Đại hội 12 BCH Đảng bộ.
thuat
Tham dự hội nghị, các đại biểu đã tập trung dành thời gian thảo luận về biện pháp đấu tranh tình trạng đá nóng xe môtô, tội phạm ma túy, khó khăn phòng chống dịch tả lợn Châu phi tại phường Sơn Giang, công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, kiện toàn đội ngũ giáo viên để chuẩn bị cho năm học mới 2019 - 2020 v.v...
hn
4 đảng viên nhận bằng khen của Tỉnh ủy Bình Phước
Hội nghị lần này đã công bố quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước về chuẩn y Phó bí thư Thị ủy Phước Long đối với ông Phạm Thụy Luân (Chủ tịch UBND thị xã), Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy đối với bà Bùi Thị Thúy (Chủ tịch UBMTTQVN thị xã).
Dịp này, BCH Đảng bộ đã công bố quyết định tặng bằng khen của Tỉnh ủy cho 4 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đảng 5 năm liền (giai đoạn 2014 – 2018).
Tác giả:Ngọc Nhật.
Nguồn: Thị ủy Phước Long