Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo thị xã Phước Long trao quà tết cho các hộ nghèo, các đối tượng bảo trợ

Thứ năm - 02/02/2017 09:49 884 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu. Ngày 20/01/2017 tại phường Long Phước, Hội Bảo trợ người khuyết tật Trẻ mồ côi bệnh nhân nghèo thị xã Phước Long vận động chùa Quang Minh tổ chức trao 120 phần quà tết cho người khuyết tật, trẻ mồ côi và hộ nghèo cho 120 đối tượng trên toàn địa bàn thị xã.

Với 120 suất quà mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng, gồm: gạo, mì tôm, nước ngọt, bánh kẹo và một số nhu yếu phẩm thiết yếu sử dụng trong những ngày vui Xuân đón Tết.

Những món quà không chỉ có ý nghĩa giúp đỡ về vật chất mà còn khích lệ tinh thần, giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi, người nghèo có thêm niềm tin, động lực vươn lên trong cuộc sống hưởng một tết cổ truyền đầy niềm hạnh phúc thêm phần ấm cúng./.

Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Hội BTNKT – TMC – BNN