Phát động “Tuần lễ vệ sinh môi trường” chào mừng kỷ niệm 42 năm giải phóng Phước Long.

Thứ hai - 09/01/2017 07:23 1.193 0

Sáng 04/01/2017, tại Trung tâm hành chính mới thị xã Phước Long, hơn 300 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) thuộc các cơ sở đoàn trực thuộc thị đoàn đã tham gia lễ phát động “Tuần lễ vệ sinh môi trường”.

Hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Phước Long (6/1/1975 – 6/1/2017) và khánh thành trung tâm hành chính mới của thị xã.

ĐVTN dọn vệ sinh tại khu vực trung tâm thương mại Phước Bình

Sau lễ phát động, các bạn ĐVTN đã tích cực tham gia quét dọn, thu gom và xử lý rác thải không đúng nơi quy định, làm vệ sinh môi trường tại các trục đường chính, các trung tâm thương mại trên địa bàn thị xã. Được biết đây là một trong những hoạt động thường niên của đoàn thanh niên thị xã nhằm chào mừng ngày lễ lớn của quê hương, đồng thời góp phần giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp, tích cực hưởng ứng phong trào tuổi trẻ chung tay xây dựng văn minh đô thị và nông thôn mới.

Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn