Thị xã Phước Long tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa

Thứ ba - 22/11/2016 10:38 1.038 0

Thị xã Phước Long tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa

Chiều ngày 14/11/2016 tại bãi rác thải phường Thác Mơ, Hội đồng tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính thị xã Phước Long đã tiến hành tiêu hủy số lượng tang vật theo quyết định số 2872/QĐ-UBND ngày 03/11/2016 của UBND thị xã Phước Long.

Tang vật bị tiêu hủy khoảng 5.150 đĩa (CD, VCD, DVD…) không tem nhãn và không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Việc tiêu hủy công khai số tang vật nói trên nhằm mục đích răn đe, cảnh cáo những tổ chức, cá nhân vì lợi nhuận trước mắt mà buôn bán, kinh doanh, các sản phẩm văn hóa trái phép, không theo quy định của pháp luật.

Đội kiểm tra liên ngành tiến hành tiêu hủy tang vật vi phạm

Đạt được kết quả trên là có sự phối hợp thanh kiểm tra giữa phòng Văn hóa Thông tin và Đội Kiểm tra Liên ngành Văn hóa - Xã hội của thị xã cùng chính quyền địa phương các phường, xã trên địa bàn. Công việc này sẽ tiếp tục được thực hiện thường xuyên, tích cực và quyết liệt nhằm làm trong sạch  đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân thị xã.

Tác giả: Khánh Dũng
Nguồn: Đội kiểm tra liên ngành VHXH