Hội nghị Bồi dưỡng chính trị hè năm 2016 cho đội ngũ cán bộ, giáo viên trên địa bàn thị xã Phước Long

Thứ sáu - 19/08/2016 11:10 1.268 0

Từ ngày 21 đến ngày 27/7/2016, Thị ủy Phước Long đã tổ chức Hội nghị Bồi dưỡng chính trị hè 2016 cho gần 1.000 cán bộ, giáo viên hệ thống giáo dục quốc dân trên địa bàn Thị xã. Ban Thường vụ Thị ủy phân công báo cáo viên cấp thị xã triển khai các lớp chính trị hè đồng loạt tại 07 xã, phường. Riêng trường THPT Phước Long, THPT Phước Bình và Trung tâm giáo dục thường xuyên thị xã tập trung học tập tại Hội trường Nhà khách Thị xã Phước Long.

Trong đợt bồi dưỡng chính trị hè, các học viên được nghe triển khai một số vấn đề: Những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị trình Đại hội XII của Đảng; Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011-2015 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2021; Những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội X của Đảng bộ tỉnh; Những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XI của Đảng bộ thị xã.

Đ/c Lê Thanh Sơn – Báo cáo viên cấp tỉnh
Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Phước Long triển khai tại Hội nghị

Ngày 26/7/2016, Thị ủy Phước Long đã tổ chức Hội nghị Bồi dưỡng chính trị hè 2016 cho đội ngũ cán bộ, giáo viên trường THPT Phước Long, THPT Phước Bình và Trung tâm GDTX thị xã Phước Long tại Hội trường nhà khách. Buổi học có sự tham gia đầy đủ của ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên và nhân viên của ba trường với tổng số gần 300 học viên, không khí học tập diễn ra nghiêm túc, tự giác với tinh thần trách nhiệm cao.

Cán bộ, giáo viên trường THPT Phước Long, THPT Phước Bình

Trung tâm GDTX tham gia lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2016

Bồi dưỡng chính trị hè là đợt sinh hoạt sâu rộng hàng năm cho cán bộ, giáo viên trước khi bước vào năm học mới, nhằm nhằm nâng cao trình độ lý luận và bản lĩnh chính trị. Đồng thời tạo chuyển biến tích cực về nhận thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, giáo viên cùng toàn dân trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển nền giáo dục Việt Nam, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, bản lĩnh, chuẩn mực đạo đức nhà giáo để thực hiện tốt sự nghiệp giáo dục, đào tạo trong giai đoạn hiện nay. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, giáo dục học sinh và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Tác giả: Mỹ Trinh
Nguồn: Ban Tuyên giáo Thị ủy Phước Long