Ban Tuyên giáo tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh

Thứ năm - 09/06/2016 10:00 1.042 0
Sáng ngày 03/6/2016, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Bình Phước đã tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên cấp tỉnh tháng 5/2016 với các điểm cầu huyện thị toàn tỉnh. Tham dự và chủ trì có bà Trần Tuyết Minh - Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh, lãnh đạo sở ban ngành, đại diện các cơ quan truyền thông; báo cáo viên các cơ quan, đơn vị tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được phó giám đốc Sở Nội vụ Phạm Thành Chung thông tin nhanh về kết quả bầu cử quốc hội khóa 14 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2015-2021 của tỉnh; theo đó về kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, toàn tỉnh có 2 đơn vị bầu cử, gồm 954 khu vực bỏ phiếu. Tổng số cử tri đã đi bầu là 702.286, đạt 99,84%.

Kết quả bầu cử đại biểu HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021: Tổng số cử tri đã đi bầu đạt 99,84%.Các đại biểu cũng đã được thông tin về quá trình tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng, phát triển bền vững gắn với xây dựng NTM; những thách thức đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ trong điều kiện hội nhập; và kết quả chuyến thăm chính thức VN của tổng thống Hợp chủng quốc Hoa kỳ B. Obama.

Đây là những thông tin nổi bật trong tỉnh, trong nước cũng như quốc tế thời gian qua, giúp các báo cáo viên cấp tỉnh, cũng như báo cáo viên ở các huyện, thị xã qua hội nghị trực tuyến này kịp thời nắm bắt, tổ chức thông tin kịp thời tới các cơ sở.

Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Ban tuyên giáo thị xã Phước Long