Triển khai tập huấn công tác Đoàn - Đội trường học năm học 2016 - 2017

Thứ hai - 14/11/2016 16:05 1.341 0

Triển khai tập huấn công tác Đoàn - Đội trường học năm học 2016 - 2017

Ngày 11/11/2016, Thị Đoàn Phước Long phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã tổ chức hội nghị tập huấn công tác Đoàn – Đội năm học 2016 – 2017.

Đến dự khai mạc hội nghị tập huấn có đ/c Võ Đông Quang – Bí thư Thị Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội thị xã; đ/c Nguyễn Bạch Hải – Phó Trường phòng giáo dục và đạo tạo thị xã cùng 17 đồng chí là cán bộ Đoàn trường học và tổng phụ trách đội trên điạ bàn thị xã tham dự.

Tham gia lớp tập huấn các học viên sẽ được các báo cáo viên truyền đạt các nội dung như: cách thức sinh hoạt Chi đoàn trong nhà trường; kỹ năng giao tiếp, nói chuyện trước đám đông; công tác soạn thảo văn bản, công tác đoàn vụ, phương pháp sinh hoạt chi đội, liên đội; bồi dưỡng Phụ trách Sao, Ban Chỉ huy Liên đội; kỹ năng, phương pháp dàn dựng hoạt cảnh, phút sinh hoạt truyền thống; triển khai các tiết chào cờ thân thiện...Sau lớp tập huấn, các học viên sẽ được thạm quan và học tập kinh nghiệm thực tế tại thị xã La Gi – tỉnh Bình Thuận.

Các học viên nghiêm túc tham gia lớp tập huấn

Thông qua hội nghị nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện kỹ năng công tác cho lực lượng cán bộ Đoàn – Đội trường học chủ chốt trong thị xã. Đồng thời đây cũng là dịp để các học viên giao lưu học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm trong công tác nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác Đoàn – Đội trường học trong thời gian tới.

Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn