Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ trung tâm y tế thị xã Phước Long.

Thứ hai - 06/02/2017 11:05 1.101 0

Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ trung tâm y tế thị xã Phước Long.

Chiều ngày 18/01/2017, Thị ủy Phước Long đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ trung tâm y tế thị xã Phước Long. Bí thư Thị ủy Phước Long – Nguyễn Hoàng Thái, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng cùng toàn thể  các y, bác sỹ là đảng viên của trung tâm y tế thị xã đã về dự buổi lễ

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban tổ chức Thị ủy Phước Long đã công bố quyết định của Đảng bộ thị xã về việc thành lập Đảng bộ trung tâm y tế thị xã Phước Long. Theo quyết định trên, Đảng bộ trung tâm y tế thị xã được thành lập trên cơ sở sát nhập 2 chi bộ Đảng đó là Bệnh viện đa khoa và  Trung tâm y tế thị xã trở thành một tổ chức cơ sở Đảng thống nhất về hoạt động, chỉ định ban chấp hành – Ban thường vụ gồm 9 đồng chí, đồng chí Lê Thanh Long – Giám đốc trung tâm đảm nhiệm Bí thư Đảng bộ Trung tâm y tế thị xã Phước Long. Được biết, Đảng bộ hiện có 46 đảng viên sinh hoạt ở các chi, phòng ban của trung tâm, hầu hết những đảng viên này có tuổi đời còn khá trẻ, nhiệt huyết trong công tác xây dựng Đảng, thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tại địa phương.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Bí thư Thị ủy Phước Long – Nguyễn Hoàng Thái nhấn mạnh việc thành lập Đảng bộ trung tâm y tế thị xã trở thành một tổ chức cơ sở Đảng thống nhất có ý nghĩa rất quan trọng nhằm đưa sinh hoạt Đảng đi vào thực chất, tránh sự phân tán nhiều năm trước đây, tăng cường sự lãnh đạo toàn diện của Đảng đối với lĩnh vực y tế. Đồng thời ông còn phân công nhiệm vụ cụ thể cho ban chấp hành, ban thường vụ, Bí thư, yêu cầu từng đồng chí Đảng viên của Đảng bộ trung tâm phát huy hơn nữa vai trò của một người Đảng viên, gương mẫu đi đầu, thực hiện nghiêm quy định của điều lệ Đảng.

Bí thư Thị ủy Phước Long – Nguyễn Hoàng Thái trao quyết định thành lập
Đảng bộ trung tâm y tế thị xã Phước Long cho đại diện Đảng bộ trung tâm.

Dịp này, Bí thư Thị ủy Phước Long – Nguyễn Hoàng Thái đã trao quyết định thành lập, cũng như trao tặng lẵng hoa chúc mừng cho Đảng bộ trung tâm y tế thị xã.

9 đồng chí nằm trong ban chấp hành – ban thường vụ Đảng bộ trung tâm y tế thị xã Phước Long ra mắt tại buổi lễ.

Ngoài ra, 9 đồng chí nằm trong Ban chấp hành – Ban thường vụ Đảng bộ trung tâm cũng tiến hành ra mắt trước buổi lễ.

Tác giả: Ngọc Nhật.
Nguồn: Thị ủy Phước Long.