ỦY VIÊN BAN THƯỜNG VỤ THỊ ỦY, PHÓ CHỦ UBND THỊ XÃ PHƯỚC LONG - ĐỒNG CHÍ NGUYỄN VIỆT HOÀNG ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ 27/7 TẠI PHƯỜNG THÁC MƠ

Thứ năm - 25/07/2024 08:32 28 0

Chiều ngày 22/7/2024, Đoàn công tác do UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long - Ông Nguyễn Việt Hoàng làm trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 2 thương binh và 1 nạn nhân chất độc hóa học sinh sống trên địa bàn phường Thác Mơ thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, đặc biệt là hoạt động ý nghĩa hướng tới Kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2024)
Nhằm thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, đặc biệt là hoạt động ý nghĩa hướng tới Kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2024). Chiều ngày 22/7/2024, Đoàn công tác do UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long - Ông Nguyễn Việt Hoàng làm trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 2 thương binh và 1 nạn nhân chất độc hóa học sinh sống trên địa bàn phường Thác Mơ. Cùng đi có bà Nguyễn Thị Hương Thủy – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Phước Long, đại diện Phòng LĐTB&XH thị xã; lãnh đạo UBND, UBMTTQVN phường Thác Mơ.
Tại nơi đến thăm: ông Nguyễn Chí Thu (nạn nhân chất độc hóa học), ông Nguyễn Văn Quang (thương binh 3/4), bà Nguyễn Kim Hoa (thương binh 2/4). UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long Nguyễn Việt Hoàng đã thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh sống hằng ngày, sự quan tâm, phụng dưỡng, chăm sóc từ phía gia đình, địa phương. Tri ân sự cống hiến, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát cùng những nỗi đau mà các thương binh và nạn nhân chất độc hóa học phải gánh chịu. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục vận động con cháu tích cực học tập, chăm lo sản xuất, phát triển kinh tế, đóng góp vào sự phát triển của phường Thác Mơ nói riêng và thị xã Phước Long nói chung.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH

UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long Nguyễn Việt Hoàng thăm, tặng quà cho 2 thương binh và 1 nạn nhân chất độc hóa học sinh sống trên địa bàn phường Thác Mơ