CHI BỘ PHÒNG GIAO DỊCH NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “GIỮ TRỌN LỜI THỀ ĐẢNG VIÊN”

Thứ hai - 29/07/2024 08:45 23 0

Sáng ngày 24/7/2024 Chi bộ Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội thị xã Phước Long đã tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên đề gắn với sinh hoạt chính trị “Giữ trọn lời thề đảng viên”, quý II năm 2024.
Thực hiện Kế hoạch số 242-KH/TU ngày 25/3/2024 của Ban Thường vụ Thị ủy về tổ chức sinh hoạt chuyên đề gắn với sinh hoạt chính trị “Giữ trọn lời thề đảng viên” năm 2024Hướng dẫn số 35-HD/BTGTU, ngày 10/6/2024 của Ban Tuyên giáo Thị ủy về tổ chức sính hoạt chuyên đề gắn với sinh hoạt chính trị “Giữ trọn lời thề đảng viên”, năm 2024.
Về dự sinh hoạt cùng chi bộ có đồng chí Nguyễn Văn Lâm - TUV - Phó CT Thường trực UBMTTQ Việt Nam thị xã cùng toàn thể Đảng viên của chi bộ Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội thị xã.
Đồng chí Nguyễn Văn Lâm - TUV - Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ  Việt Nam thị xã Phước Long phát biểu và chỉ đạo tại buổi sinh hoạt chuyên đề
Nhằm giúp cán bộ, đảng viên tự rà soát, soi rọi, nhìn nhận, đánh giá lại quá trình thực hiện lời tuyên thệ trước cờ Đảng, lời hứa trước cơ quan, tổ chức, Nhân dân khi được kết nạp đảng, khi nhận nhiệm vụ do được đề bạt, bổ nhiệm, bầu cử. Từ đó, giúp mỗi cá nhân nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về niềm vinh dự, tự hào, danh dự và trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên cộng sản đối với Đảng, với Nhân dân, góp phần nâng cao ý thức tự giác rèn luyện, tự soi, tự sửa, phòng chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, bảo vệ uy tín, danh dự của Đảng; xây dựng Đảng, hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Tại buổi sinh hoạt, từng đồng chí đảng viên trong chi bộ đã trình bày về kết quả tự rà soát, soi rọi, đánh giá quá trình thực hiện lời thề, lời hứa của mình. Trong đó, tập trung làm rõ những ưu, khuyết điểm, rút ra những nguyên nhân và xác định những giải pháp để tiếp tục thực hiện tốt lời thề, lời hứa của bản thân.
Trên tinh thần xây dựng, buổi sinh hoạt chuyên đề đã diễn ra sôi nổi, nhiều ý kiến đóng góp thiết thực để từ đó mỗi đảng viên tự hoàn thiện bản thân, phấn đấu thực hiện tốt những điều mình đã hứa trước Đảng, trước Nhân dân.
Tác giả: Yến Ngọc
Nguồn: Ngân hàng CSXH thị xã Phước Long.