Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đến thăm và tặng quà 27-7 tại phường Phước Bình

Thứ sáu - 26/07/2024 08:37 25 0

Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đến thăm và tặng quà 27-7 tại phường Phước Bình

Sáng ngày 23/7/2024, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long, đồng chí Lê Thanh Sơn cùng đoàn công tác của thị xã, lãnh đạo phường Phước Bình đã đến thăm, tặng quà các đồng chí thương binh trên địa bàn phường Phước Bình.
Sáng ngày 23/7, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long Lê Thanh Sơn cùng đoàn công tác của thị xã, lãnh đạo phường Phước Bình đã đến thăm, tặng quà các đồng chí thương binh trên địa bàn phường Phước Bình.
Đồng chí Lê Thanh Sơn và đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các cựu chiến binh: Vương Ất (khu phố Phước An); Đặng Hồng Hiến và Võ Văn Tư (khu phố 2) cùng là thương binh 4/4.
Hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống hiện tại, ôn lại kỷ niệm trong những năm tháng chiến đấu bảo vệ dân tộc,  giành độc lập tự do cho Tổ quốc. Thay mặt lãnh đạo Thị ủy - HĐND-UBND-UBMTTQVN thị xã, đồng chí Lê Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã gửi những lời tri ân, những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thương binh nhân dịp Kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024). Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí thương binh tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo cũng như tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho công cuộc xây dựng và phát triển địa phương.
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH
Đồng chí Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và Đoàn công tác đến thăm, tặng quà thương binh 4/4 Đặng Hồng Hiến (khu phố 2, Phước Bình)
Đồng chí Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và Đoàn công tác đến thăm, tặng quà thương binh 4/4 Vương Ất (khu phố Phước An, Phước Bình)