BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG HỘI THAO HÈ NĂM 2024

Thứ sáu - 19/07/2024 16:33 48 0

BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG HỘI THAO HÈ NĂM 2024

Trưa 16/7/2024, Ban chỉ đạo hè thị xã Phước Long đã tổ chức bế mạc giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng Hội thao hè năm 2024. Về dự có bà Cao Trúc Chi – Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn Phước Long, Phó Trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo hè thị xã Phước Long; lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Long Giang, lãnh đạo UBND xã Phước Tín; Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở đoàn trên địa bàn thị xã; cùng đông đảo các vận động viên của các Đội.
Qua gần 2 ngày diễn ra tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng Hội thao hè năm 2024 tổ chức tại Trung tâm văn hóa xã Long Giang đã thành công tốt đẹp. Với công tác tổ chức quy mô, bài bản, chuyên nghiệp, cùng tinh thần thi đấu giao lưu, đoàn kết của các vận động viên, qua đó để lại ấn tượng tốt đẹp đối với cổ động viên, nhất là các quý bậc phụ huynh đến xem và cổ vũ cho con em mình. Giải tổ chức là sân chơi vui tươi, bổ ích, lành mạnh cho thiếu niên, nhi đồng thị xã Phước Long vào dịp hè, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong trường học, khuyến khích các em rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tinh thần.
Bế mạc giải, Đội bóng phường Thác Mơ xuất sắc đạt huy chương vàng; Đội bóng xã Phước Tín đạt huy chương bạc, Đội bóng xã Long Giang đạt huy chương đồng; Đội bóng phường Long Phước đạt giải phong trào.
Ban tổ chức còn trao giải cầu thủ xuất sắc Đặng Nguyễn Phú Trọng – Đội bóng xã Long Giang; thủ môn xuất sắc Nguyễn Dương Thiên Phúc - Đội bóng phường Thác Mơ.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Trung tâm VH-TT & Đài TT-TH

Đội bóng phường Thác Mơ xuất sắc nhận huy chương vàng của giải
Đội bóng xã Phước Tín nhận huy chương bạc của giải
Đội bóng xã Long Giang nhận huy chương đồng của giải

Đội bóng phường Long Phước nhận giải phong trào

Cầu thủ xuất sắc của giải Đặng Nguyễn Phú Trọng – Đội bóng xã Long Giang
Thủ môn xuất sắc của giải Nguyễn Dương Thiên Phúc - Đội bóng phường Thác Mơ.
Các Đội bóng đạt giải chụp hình lưu niệm