HỌP CHUYÊN MÔN GIẢI CẦU LÔNG CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG THỊ XÃ PHƯỚC LONG NĂM 2024

Thứ hai - 22/07/2024 17:15 57 0

Sáng ngày 18/7, Ban tổ chức Giải Cầu lông công nhân, viên chức, người lao động (CNVCNLĐ) thị xã Phước Long năm 2024 đã tiến hành họp chuyên môn giữa Ban tổ chức và các trưởng đoàn tham dự giải; thống nhất danh sách vận động viên, đồng thời bốc thăm thứ tự thi đấu. Đồng chí Lê Tiến Thành – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Đài Truyền Thanh – Truyền hình thị xã, Phó Ban tổ chức giải dự và chủ trì cuộc họp.
Phát biểu tại cuộc họp, Phó Ban tổ chức giải Lê Tiến Thành nhấn mạnh: Giải được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024); kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024) và ngày lễ lớn trong năm. Đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động của các đơn vị trên địa bàn thị xã có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệp lẫn nhau trong lao động, học tập, công tác nói chung, cũng như phong trào tập luyện thể dục thể thao nói riêng. Chính vì vậy, các đơn vị tham gia giải cần phát huy tinh thần đoàn kết, nghiêm túc, chuẩn bị chu đáo, tuân thủ các quy định theo Điều lệ giải mà Ban tổ chức đã ban hành. Các vận động viên dù ở trình độ nào, lứa tuổi nào khi tham gia phải thi đấu hết mình với tinh thần “Fair play” để mang lại kết quả tốt nhất cho đơn vị mình cũng như sự thành công chung của giải….
Giải cầu lông CNVCNLĐ thị xã Phước Long năm 2024 được Liên đoàn Lao động phối hợp với Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã Phước Long tổ chức với 2 nhóm lứa tuổi: từ 40 tuổi trở xuống với 5 nội dung thi đấu là đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ; trên  40 tuổi với 2 nội dung thi đấu là đôi nam và đôi nam nữ. Giải sẽ diễn ra trong vòng 02 ngày tại Nhà thi đấu đa năng Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã Phước Long với 17 đơn vị, 68 vận động viên tham gia tranh tài ở 80 trận đấu, hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu hấp dẫn cho người hâm mộ…
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH
Họp chuyên môn Giải Cầu lông CNVCNLĐ thị xã Phước Long năm 2024
Đồng chí Lê Tiến Thành – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Đài Truyền Thanh – Truyền hình thị xã, Phó Ban tổ chức giải phát biểu tại cuộc họp.
Đại diện LĐLĐ thị xã Phước Long phát biểu tại cuộc họp

Các đơn vị tham gia phát biểu ý kiến tại cuộc họp