THỊ XÃ PHƯỚC LONG HỌP KIỂM TRA LIÊN NGÀNH VĂN HOÁ - XÃ HỘI 06 THÁNG ĐẦU NĂM

Thứ hai - 29/07/2024 09:04 17 0

THỊ XÃ PHƯỚC LONG HỌP KIỂM TRA LIÊN NGÀNH VĂN HOÁ - XÃ HỘI 06 THÁNG ĐẦU NĂM

Sáng ngày 25/7/2024, Đội Kiểm tra Liên ngành Văn hoá – Xã hội thị xã Phước Long tổ chức cuộc họp báo cáo Kết quả công tác kiểm tra liên ngành về hoạt động Văn hoá – Xã hội 06 tháng đầu năm 2024. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – TUV, Phó Chủ tịch UBND thị xã dự và chủ trì cuộc họp.
Thực hiện công tác kiểm tra liên ngành về hoạt động Văn hoá – Xã hội 06 tháng đầu năm 2024, tính đến thời điểm hiện tại, Đội Kiểm tra Liên ngành đã phối hợp kiểm tra được 03 cơ sở kinh doanh dịch vụ Internet; 03 cơ sở kinh doanh Karaoke; 02 cơ sở hoạt động thể thao và 05 cơ sở kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn. Qua kiểm tra không có cơ sở nào vi phạm.
Phát biểu chỉ đạo cuộc họp, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – TUV, Phó Chủ tịch UBND thị xã đề nghị Đội Kiểm tra Liên ngành cần tiếp tục kiện toàn Đội và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên đồng thời xây dựng kế hoạch chuyên đề kiểm tra đúng quy trình và các kiến nghị xử phạt đúng thẩm quyền…
Tác giả: Văn Pháp
Nguồn: Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã
Toàn cảnh cuộc họp Kiểm tra Liên ngành Văn hoá – Xã hội thị xã Phước Long
Đồng chí Nguyễn Trung Thành – Trưởng phòng VH&TT thị xã báo cáo kết quả công tác kiểm tra liên ngành về hoạt động Văn hoá – Xã hội 06 tháng đầu năm 2024.