HỌP HỘI ĐỒNG SÁNG KIẾN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ PHƯỚC LONG NĂM HỌC 2023-2024

Thứ ba - 30/07/2024 09:09 19 0

Chiều ngày 25-07-2024, ông Nguyễn Văn Dũng – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long, Chủ tịch Hội đồng sáng kiến ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Phước Long năm học 2023-2024 đã chủ trì cuộc họp nhằm đánh giá các sáng kiến năm học 2023-2024. Dự cuộc họp có các thành viên của Hội đồng, cùng Tổ thư ký.
Tại cuộc họp, Tổ thư ký đã báo cáo tổng hợp kết quả xử lý, đánh giá, thẩm định hồ sơ sáng kiến ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Phước Long năm học 2023-2024. Cụ thể, tổng số sáng kiến các trường bậc Mầm non, Tiểu học, THCS là 245 sáng kiến, trong đó tổng số sáng kiến được thẩm định, đánh giá đề nghị công nhận đạt 116 sáng kiến, chiếm tỷ lệ 47,35%; tổng số sáng kiến được thẩm định, đánh giá đề nghị công nhận không đạt là 123 sáng kiến, chiếm tỷ lệ 50,20%; tổng số sáng kiến được thẩm định, đánh giá ở 02 vòng thẩm định đánh giá khác nhau và đã lấy ý kiến người thứ 03 là 06 sáng kiến, chiếm tỷ lệ 2,45%. Theo đánh giá, nhiều sáng kiến đảm bảo tính mới, các giải pháp đưa ra phù hợp với chương trình môn học, giúp học sinh hứng thú, tích cực tham gia các hoạt động, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Nội dung đề tài viết sát với thực tế và có tính khả thi, hình thức trình bày đẹp, trình tự, cấu trúc hợp lý, có dẫn chứng, minh họa cụ thể cho sáng kiến, dễ áp dụng thực tế. Việc thẩm định, đánh giá sáng kiến của thành viên Hội đồng, thành viên Tổ Thư ký có sự đầu tư nghiên cứu, kết quả đánh giá sáng kiến đảm bảo tính khách quan.
Ông Nguyễn Văn Dũng – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long, Chủ tịch Hội đồng sáng kiến ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Phước Long năm học 2023-2024 chủ trì, phát biểu tại cuộc họp đã đánh giá những ưu điểm của các sáng kiến được thẩm định, đánh giá, cũng như ghi nhận các ý kiến thảo luận, góp ý mang tính xây dựng tại cuộc họp. Đồng thời đề nghị các thành viên của Hội đồng công tâm, trách nhiệm, từ đó bỏ phiếu quyết định các sáng kiến của ngành Giáo dục và Đào tạo.
Kết quả công bố kiểm phiếu tại cuộc họp có 116 sáng kiến được các thành viên của Hội đồng bỏ phiếu đánh giá công nhận đạt, 129 sáng kiến bỏ phiếu đánh giá không đạt.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Trung tâm VH-TT&Đài TT-TH
Ông Nguyễn Văn Dũng – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long, Chủ tịch Hội đồng sáng kiến ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Phước Long năm học 2023-2024 chủ trì cuộc họp

Các Thành viên Hội đồng sáng kiến ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Phước Long năm học 2023-2024 phát biểu thảo luận tại cuộc họp