HỘI NGHỊ ỦY BAN HỘI LHTN VIỆT NAM THỊ XÃ PHƯỚC LONG LẦN THỨ 2 (MỞ RỘNG) KHÓA IV

Thứ hai - 05/08/2024 17:15 46 0

HỘI NGHỊ ỦY BAN HỘI LHTN VIỆT NAM THỊ XÃ PHƯỚC LONG LẦN THỨ 2 (MỞ RỘNG) KHÓA IV

Chiều ngày 02/8/2024, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã Phước Long đã tổ chức hội nghị Lần thứ 2 (Mở rộng) khóa IV, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự hội nghị có các đồng chí Đặng Quang Vọng - Ủy viên  UBMTTQ Việt Nam thị xã; Nguyễn Thị Yến – Phó Bí thư Thị đoàn; các đồng chí trong BTV Thị đoàn; Ủy viên Ủy ban Hội LHTN thị xã khóa IV; Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN các cơ sở và Đoàn trực thuộc trên địa bàn thị xã.
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã Phước Long đã thông qua dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã khóa IV nhiệm kỳ 2024-2029; dự thảo Quy chế hoạt động của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã Phước Long khóa IV nhiệm kỳ 2024-2029 và dự thảo Phân công nhiệm vụ Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã Phước Long khóa IV nhiệm kỳ 2024-2029.
Cũng tại hội nghị, đã có nhiều ý kiến đóng góp sôi nổi về những thuận lợi, khó khăn, những việc đã làm được và những phần việc cần khắc phục tại các cơ sở đoàn.
Phát biểu kết luận hội nghị,  đồng chí Nguyễn Quốc Trường Sơn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã đề nghị Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã căn cứ Chương trình hành động xây dựng cụ thể triển khai thực hiện đạt chỉ tiêu đề ra; yêu cầu Ủy ban Hội LHTN Việt Nam các xã, phường và đơn vị trực thuộc căn cứ Chương trình hành động Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã khóa IV và điều kiện thực tế của đơn vị, xây dựng chương trình hành động, kế hoạch cụ thể triển khai thực hiện và định kỳ báo cáo về Thường trực Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã.
Tác giả: Văn Pháp
Nguồn: Trung tâm VH -TT và Đài TT-TH thị xã
Các đại biểu tham dự hội nghị Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã Lần thứ 2 (Mở rộng) khóa IV, nhiệm kỳ 2024-2029
Đồng chí Nguyễn Quốc Trường Sơn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã đề nghị Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã phát biểu tại hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã thông qua các dự thảo của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã Phước Long tại hội nghị

Toàn cảnh hội nghị Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã Lần thứ 2 (Mở rộng) khóa IV, nhiệm kỳ 2024-2029.