Bế mạc Giải Cầu lông CNVCNLĐ thị xã năm 2024

Thứ ba - 06/08/2024 17:33 51 0

Bế mạc Giải Cầu lông CNVCNLĐ thị xã năm 2024

Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi, chiều ngày 03/8/2024, Giải Cầu lông công nhân, viên chức, người lao động thị xã năm 2024 do Liên đoàn Lao động phối hợp với Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã Phước Long tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp. Giải được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024) và các ngày lễ lớn trong năm.
Giải năm nay có sự tham gia của gần 70 vận động viên đến từ 17 đội tuyển là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ thị xã và một số Công đoàn ngành dọc trực thuộc LĐLĐ tỉnh, Trung ương. Các vận động viên đã tham gia tranh tài tại các nội dung gồm đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ dưới 40 tuổi và đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ trên 40 tuổi. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích ở các nội dung.
Giải Cầu lông công nhân, viên chức, người lao động thị xã là một trong các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được LĐLĐ thị xã Phước Long phối hợp tổ chức hằng năm nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, công nhân viên chức, người lao động thị xã, góp phần nâng cao chất lượng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời tạo môi trường giao lưu thể thao lành mạnh, đoàn kết, thúc đẩy, lan tỏa bộ môn cầu lông đến với đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và cộng đồng…
Tác giả: Ngọc Cương – Văn pháp
Nguồn: Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã
Các đại biểu dự lễ khai mạc giải
Bà Nguyễn Thị Hương Thủy – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Phước Long phát biểu khai mạc giải.
17 đơn vị với gần 70 vận động viên tham dự giải.
Ban tổ chức tặng cờ cho các đơn vị.
Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba nội dung đôi nữ trên 40 tuổi.
Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích nội dung đôi nam nữ trên 40 tuổi.
Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba nội dung đơn nam dưới 40 tuổi
Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích nội dung đơn nữ dưới 40 tuổi.
Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích nội dung đôi nam dưới 40 tuổi
Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích nội dung đôi nữ dưới 40 tuổi

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích nội dung đôi nam nữ dưới 40 tuổi.

Một số hình ảnh thi đấu của các vận động viên